adv top

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

08:14:42 - 25/08/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Em tên là Hải Thu, năm nay 24 tuổi. Mũi em khá thấp trông không được đẹp nên em đang có ý định đi nâng mũi.bọc sụn ở Thẩm mỹ viện Kangnam vì mọi người bảo nâng mũi ở đây tốt. Em muốn hỏi bác sĩ là nâng mũi bọc sụn giá bao lăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam để em còn chuẩn bị trước. Mong bác sĩ đáp sớm giúp em!

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Nâng mũi Hàn Quốc an toàn và đẹp tự nhiên
>> Sửa mũi hàn quốc cho dáng mũi đẹp tự nhiên

trả lời:

Hải Thu thân mến!

Rất cảm ơn Hải Thu đã quan hoài và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tham mưu của chúng tôi. Ngoài các câu hỏi về dịch vụ nâng mũi.bọc sụn như kỹ thuật nâng mũi, địa chỉ nâng mũi… thì nâng mũi bọc sụn giá bao lăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao lăm? cũng là vấn đề nhiều người quan tâm.

Nâng mũi bọc sụn giá bao lăm tiền tại TMV Kangnam?

Giá nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 15 triệu VNĐ. So sánh với các địa chỉ khác, có thể thấy đây là một mức giá hoàn toàn hợp lý, phải chăng, ăn nhập, đi đôi với chất lượng…

Đúng như bạn Hải Thu đã tìm hiểu, giờ, dịch vụ nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đông đảo khách hàng tin tuyển lựa và đánh giá rất cao về cả kết quả thẩm mỹ mũi cũng như đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu, kỹ thuật khá đơn giản, ít xâm lấn, không gây thương tổn, hay ảnh hưởng tới các vùng lân cận. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn và đặc biệt phương pháp này khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn.

Sau khi đo vẽ chuẩn xác vùng đặt, hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu nâng mũi sao cho phù hợp với dáng mũi của mỗi khách hàng, thầy thuốc sẽ gây tê và tiến hành kĩ thuật bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào, rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường mổ của giải phẫu nâng mũi nằm phía trong lỗ mũi, do đó hoàn hoàn không bị lộ và không để lại sẹo.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook