adv top

Nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn theo thời gian?

09:07:50 - 26/12/2014 - admin
loading...

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em xin chào các bác sĩ ! Tên em là Nguyễn Trà Mi, em đang muốn đi nâng mũi bọc sụn, tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn theo thời gian không thưa bác sĩ? Em đang rất băn khoăn về vấn đề này nên vẫn còn chần chừ chưa dám đi nâng mũi. Xin được các bác sĩ tư vấn sớm giúp em thắc mắc này. Em cảm ơn!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Trà Mi thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với bất kì ai có ý định đi nâng mũi đều mong muốn chiếc mũi của mình không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo mang lại kết quả lâu dài. Chính vì vậy, thắc mắc của bạn Trà Mi là nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không cũng chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đã gửi tới hòm thư tư vấn của TMV Kangnam.

Vậy nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn theo thời gian? Với phương pháp nâng mũi này, các bác sĩ sẽ lấy một phần nhỏ sụn ở vành tai của chính người nâng mũi, sau đó bao bọc ở dưới da đầu mũi. Tác dụng của phương pháp này là lớp sụn mỏng sẽ đóng vai trò như một “lớp đệm” tự nhiên bên dưới vùng da đầu mũi, vừa giúp đầu mũi được nâng cao lên một chút lại giúp tránh được tình trạng căng, bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi. Hơn nữa, vùng đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu có thể nuôi dưỡng nên phần sụn được bọc vào đó sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển bình thường mà không bị tiêu đi trong cơ thể. Vì vậy, nâng mũi bọc sụn mang lại kết quả vĩnh viễn và hoàn toàn tự nhiên không khác gì mũi thật.

Để tiến hành nâng mũi bọc sụn, các bác sĩ sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu vào để nâng cao sống mũi cũng như bọc phần đầu mũi, điều chỉnh để sống mũi nhân tạo cân đối, phù hợp với dáng mũi hiện tại. Với trình độ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm tại TMV Kangnam, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một dáng mũi thanh tú như ý, đảm bảo kết quả nâng mũi được vĩnh viễn, lâu dài.

Đặc biệt, dịch vụ nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ TMV Kangnam thực hiện chế độ bảo hành 10 năm nên bạn Trà Mi có thể yên tâm về kết quả sau nâng mũi.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu?

>> Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook