adv top

Nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn tuyệt đối?

10:35:04 - 02/06/2017 - admin
loading...

Chào bác sĩ! Cho em hỏi là có phương pháp nâng mũi nào an toàn tuyệt đối không? Bản thân em rất muốn nâng mũi để cải thiện chiếc mũi tẹt nhưng khi em bàn với chồng thì anh ấy lại không đồng ý cho làm vì anh nghe nhiều người bảo rằng nâng mũi nguy hiểm với không được lâu dài. Vậy mong bác sĩ có thể giải đáp giúp em để em đưa ra quyết định ạ! (Hà Vy – Cầu Giấy, Hà Nội)

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Hà Vy!

Có nên nâng mũi không?

Không chỉ riêng bạn Hà Vy mà phần đông mọi người khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc sẽ nghĩ ngay đến mặt trái của nó, đây hoàn toàn là điều dễ hiểu vì nó thuộc về vấn đề chuyên môn. Tuy nhiên, trên thực tế thì lại không phải là như vậy bởi kết quả của việc thẩm mỹ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như: Bác sĩ, công nghệ, cơ sở vật chất,…

co-nen-nang-mui-khong

Vậy có nên nâng mũi hay không? Tôi xin được trả lời là có vì thực chất phẫu thuật nâng mũi chỉ một dạng tiểu phẫu nhỏ tác động vào phần mô mềm và sụn ở trên mũi. Do vậy sẽ không hề ảnh hưởng đến chức năng của mũi cũng như là gây nguy hiểm cho người phẫu thuật như nhiều người vẫn đồn thổi.

Video quy trình nâng mũi S Line 3D

Do vậy, nếu như bạn muốn khắc phục khuyết điểm của chiếc mũi thì việc nâng mũi là điều hoàn toàn nên làm, nhất là hiện nay các công nghệ thẩm mỹ mũi đã có những tiến bộ vượt bậc so với các phương pháp truyền thống. Vì vậy mà bạn Hà Vy không cần phải băn khoăn có nên phẫu thuật nâng mũi không nhé!

Nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn tuyệt đối?

Nâng mũi S Line 3D là công nghệ nâng mũi tiên tiến của thế kỷ 21, hiện đang trở thành xu hướng thẩm mỹ mũi HOT nhất hiện nay. Công nghệ nâng mũi S Line 3D đã được Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) chuyển giao trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và được đưa vào ứng dụng rất thành công sẽ giúp bạn nâng cao mũi một cách an toàn và sở hữu chiếc mũi đẹp như ý, kết quả ổn định lâu dài.

co-nen-nang-mui-khong-1

Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của công nghệ nâng mũi S Line 3D là sự kết hợp giữa sụn tự thân và nhân tạo. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng phần lớn là sụn tự thân để nâng cao sống mũi và bao bọc vùng đầu mũi. Do đó, chiếc mũi sau nâng sẽ tránh được các biến chứng như sống mũi thô cứng, bị lệch và lộ dấu vết thẩm mỹ hay là hiện tượng đầu mũi bị bóng đỏ, da đầu mũi bị mỏng.

Video giới thiệu phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay

Tại BVTM Kangnam phẫu thuật nâng mũi S Line đẹp có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT 3D, cho phép bạn có thể xem trước dáng mũi sau nâng, giúp cho bác sĩ đưa ra được những chỉnh sửa giả định cho dáng mũi mới. Đồng thời khách hàng cũng có thể đưa ra ý kiến của mình về dáng mũi mong muốn sau nâng.

Hi vọng rằng với những thông tin hữu ích trên mà chúng tôi cung cấp có thể giúp cho bạn Hà Vy không còn phải băn khoăn và lo lắng về việc có nên phẫu thuật nâng mũi không? Để có thể nhanh chóng sở hữu được chiếc mũi đẹp thì bạn nên đến địa chỉ của BVTM Kangnam để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật cho bạn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook