adv top

Nâng mí mắt giúp đôi mắt đẹp hơn

04:38:16 - 08/04/2015 - admin
loading...

Nâng mí mắt là phương pháp phẫu thuật nhỏ không gây nguy hiểm và không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt hàng ngày việc này còn giúp cho bạn sửa chữa được khuyết điểm khi xăm chân lông mày bị hỏng.

nang mi mat

>>tham my mat o dau dep

Chân lông mày giữ vị trí quan trọng giúp cho việc tạo khung cho khuôn mặt, nó quyết định sự tự nhiên tươi sáng cho khuôn mặt. Khuôn mặt bạn sẽ nap the zing me nhìn thanh thoát và trẻ trung hơn khi bạn sở hữu cung mày cao nhưng cùng với tuổi tác thì quá trình lão hoá sẽ làm cho phần mắt của bạn bị chùng da, cung mày và mí mắt bị sụp, khuôn mặt sẽ nặng trĩu và có cảm giác mệt mỏi.
Vấn đề về tuổi tác ảnh hưởng nhiều cho mắt đặc biệt là tình trạng sụp mí, sụp phần cung mày và mí mắt thường xuất hiện khi bước vào tuổi 40, một số trường hợp bị sớm hơn sau đây nap the zing me chúng ta cùng tìm hiểu một số cách nâng mí mắt
Cách đơn giản là cắt phần da phía trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn. Phương pháp này có thể để lại vết sẹo nhỏ phía trên chân mày. Sẹo sẽ mờ dần sau một thời gian. Sẹo cũng được dấu ở bờ trên cung mày, hoặc được dấu bằng xăm phủ lên trên.
Cách thứ 2 dùng kỹ thuật tách rộng vùng dưới nạp tiền điện thoại online da phía trên, sau đó cố định cung mày ở vị trí mới.
Cách thứ 3 căng da nội soi nâng cung mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt. Đây là phẫu thuật không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ khoảng 0,5-1cm được giấu vinaphone khuyến mãitrong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da, bằng một loại chỉ đặc biệt để. Kết quả của căng da nội soi ngoài việc nâng cung mày, còn giúp xoá các nếp nhăn vùng trán, thái dương.
Cách thứ 4 treo mi trên vào cơ trán đây là phương pháp đơn giản, tương đối thông dụng. Trong phẫu thuật này, người ta dùng các chất liệu sinh học (cân đùi, vạt cân thái dương…) hoặc tổng hợp (chỉ nilon, silicon, chỉ alloderm…) treo mi với cơ trán. Mi mắt sẽ
khuyến mãi vinaphone mở ra khi bệnh nhân dùng cơ trán để kéo lông mày lên.
Cách thứ 5 cắt mí mắt. Trong phẫu thuật cắt mí mắt , bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ lớp da chùng, cắt da thừa mí mắt, loại bỏ bọng mỡ thừa ở mí mắt giúp khắc phục tình trạng sụp mí nạp tiền điện thoại online hiệu quả, bác sĩ sẽ nhanh chóng cầm máu hạn chế mức xâm lấn tối thiểu. Đây là phương pháp nâng mi được nhiều phái đẹp tin tưởng và cảm thấy hài lòng về kết quả đem đến đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

>>cắt da thừa mí mắt trên

>>nên cắt mí hay bấm mí

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook