adv top

Nam Sao Hàn đua nhau phẫu thuật thẩm mỹ

09:21:44 - 13/04/2013 - admin
loading...

Hàn Quốc là quốc gia nổi tiếng với khoa phẫu thuật thẩm mỹ và ngày càng có nhiều đàn ông đua nhau tìm đến “công nghệ dao kéo” để tân trang vẻ ngoài của mình khiến ai cũng hoàn hảo từ đầu đến chân.

Nhu cầu đang tăng đã tạo nên một thị trường béo bở cho hơn 1.800 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Thời gian gần đây, những trung tâm thẩm mỹ dành cho nam nở rộ như nấm sau mưa.

vốn là yếu tố thèm muốn của phụ nữ – của Tổng thống Hàn Quốc Roh Moo-hyun đã giúp thay đổi nhận thức xã hội về phẫu thuật thẫm mỹ dành cho nam giới ở Hàn Quốc. Văn phòng Tổng thống cho biết, ông Roh Moo-hyun cảm thấy rất phiền toái với mí mắt bị sụp xuống cho nên phải nhờ đến sự can thiệp của dao kéo.

ốn là yếu tố thèm muốn của phụ nữ – của Tổng thống Hàn Quốc Roh Moo-hyun đã giúp thay đổi nhận thức xã hội về phẫu thuật thẫm mỹ dành cho nam giới ở Hàn Quốc. Văn phòng Tổng thống cho biết, ông Roh Moo-hyun cảm thấy rất phiền toái với mí mắt bị sụp xuống cho nên phải nhờ đến sự can thiệp của dao kéo.

Đầu tiên, các bác sĩ nâng mũi rồi sau đó cắt mắt hai mí, kế tiếp là tiêm botox vào trán và cuối cùng hút mỡ bụng cho khách hàng nam tên Park Hyo-jung – người đã trải qua 24 ca can thiệp cơ thể trong vòng chưa đến 3 năm để cải thiện ngoại hình được cho là “xấu xí” của mình.

 Nam Sao Hàn đua nhau phẫu thuật thẩm mỹ Ca sĩ Shindong trong nhóm nhạc Superjunior thừa nhận đã sửa cắt mí mắt

Vẫn chưa dừng lại ở đó, Park Hyo-jung tiếp tục tạo lúm đồng tiền trên má, triệt lông ngực và chỉnh sửa một vài thiếu sót khác trên cơ thể. Người thanh niên 24 tuổi, kỹ thuật viên của một công ty cung cấp thiết bị y tế, cho biết sau khi chỉnh trang toàn diện vẻ ngoài (với tổng chi phí 8.150 USD) anh cảm thấy tự tin hơn với phái nữ và trong công việc.

Park Yong Ha

Anh chàng điển trai của “Yêu em”, “Chuyện tình mùa đông”, “Hoa tuyết”… phẫu thuật cằm, mũi và cả… răng nữa.

Nam Sao Hàn đua nhau phẫu thuật thẩm mỹ Park Yong Ha: Anh chàng điển trai của “Yêu em”, “Chuyện tình mùa đông”, “Hoa tuyết”…

Sự thay đổi nhận thức cũng mở lối cho giới diễn viên truyền hình và ca sĩ không còn phải cố gắng che giấu lịch sử sửa sắc đẹp của mình nữa. Kang Jang-seok phát biểu: “Các phương tiện truyền thông có tác động rất lớn đến nếp suy nghĩ của người dân Hàn Quốc”. Khách hàng của Jang-seok phần đông là thanh niên tuổi 20 rất muốn có một gương mặt mới dễ nhìn và điển trai hơn. Trong phần lớn các trường hợp, họ mang bức ảnh chụp một ngôi sao nào đó đến thẩm mỹ viện để được “sao chép” lại!

Tham my vien Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook