adv top

Nam giới có thể thực hiện căng da mặt

07:17:57 - 11/04/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tên tôi là Huy Hoàng, 42 tuổi, giám đốc công ty truyền thông. Gần đây tôi có nghe nói dịch vụ căng da mặt của TMV Kangnam mang lại hiệu quả rất tốt. Tôi băn khoăn không biết nam giới có căng da mặt được không. Mong được chuyên mục tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn.

Bam-mi-Han-Quoc1

Trả lời:

> căng da mặt bằng chỉ vàng

Chào anh Huy Hoàng !

Cảm ơn  anh đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Thắc mắc của anh chuyên mục xin trả lời như sau:

Cuộc sống hiện đại với áp lực công việc, khói bụi, thời tiết và tuổi tác ngày càng cao khiến cho da bị lão hóa. Nhiều nếp nhăn xuất hiện ở khóe mắt, miệng, da bị chảy xệ, chùng nhão khiến cho gương mặt trông già nua và mỏi mệt. Chính vì vậy, nhiều dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt đã ra đời nhằm lấy lại nét thanh xuân cho gương mặt .

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam cung cấp hai dịch vụ căng da mặt là căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ cho cả nam giới và nữ giới và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Hai phương pháp này tuyệt đối an toàn, đem lại cho Quý khách hàng khuôn mặt trẻ trung với làn da căng mịn không còn nếp nhăn chỉ trong phút chốc.

Căng da mặt nội soi là phương pháp không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt do đó áp dụng cho các trường hợp da chùng ít, không cần thiết phải loại bỏ da. Căng da mặt bằng chỉ sinh học thì áp dụng cho những người có da chảy xệ mức vừa, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ nhẹ.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook