adv top

Mỹ nhân Lee Da-hae thừa nhận ‘dao kéo’ | Giới trẻ

16:24:13 - 02/07/2013 - admin
loading...

 Ngôi sao xứ Hàn tiết lộ, cô đã thực hiện vài cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nhỏ để thay đổi diện mạo trước khi bước chân vào làng giải trí.    giam mo bung nhanh    Hình ảnh trước và sau phẫu thuật của Lee    phẫu thuật nâng ngực    Da-hae.

Tuy nhiên, ngôi sao  My Girl  nói cô chỉ chỉnh sửa rất ít và để giảm cân, cô theo đuổi chế độ ăn kiêng điên rồ. Và phải 11 năm sau khi góp mặt trong    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    làng showbiz xứ Hàn và có vị thế trong lòng công chúng, ngôi sao  Cô dâu 18 tuổi  mới dám thú thật chuyện mình dao kéo.

Trong một chương trình tạp kỹ, Lee dấn cô đã phẫu thuật thẩm mỹ trước khi bước chân vào làng nghệ. Vừa đáp câu hỏi của người dẫn chương    Vẽ Móng    trình, cô vừa cười tươi nói: “Trông tôi không có vẻ gì đã dao kéo đúng không? Thật tuyệt!”.
   Làm Đẹp   
Lee Da-hae xinh đẹp hiện tại.

Sau lời tiết lộ của Da-hae, một loạt bức ảnh chụp cô thời còn    Bấm Mí    học phổ biến được tung lên mạng. So sánh những bức ảnh cũ và hình ảnh giờ, cư dân mạng đã chỉ ra những bộ phận trên thân thể mà nữ diễn viên 29 tuổi từng chỉnh sửa. Đó là đôi mắt một mí được sửa thành hai mí, mũi được nâng cao hơn, khuôn mặt tròn ngày xưa giờ đã gọn,    Nám Da    góc cạnh. Nhiều fan khen Lee phẫu thuật nhưng vẫn giữ được những nét đẹp tự nhiên vốn có và không bị khác xa so với “phiên bản gốc”.

Bước chân vào showbiz sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi dung nhan MBC Chun Hyang Pageant năm 2001, Da-hae bắt đầu nổi danh từ năm 2005    đàn bà    sau bộ phim  My Girl . Liên tiếp sau đó, cô được khán giyêu quý qua các vai trong  Cô dâu 18 tuổi, Bông hồng xanh,   M     Làm Đẹp tự nhiên     iss Ripley 


 Q.T (Xzone/Tri Thức Thời Đại) 


Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook