adv top

Mỹ nam hàn quốc phẫu thuật thẫm mỹ

15:03:53 - 21/03/2013 - admin
loading...

Hàn quốc nổi tiếng với chuyên ngành phẩu thuật thẩm mỹ. Nhiều sao hàn đã trở nên nổi tiếng hơn nhờ vào phẩu thuật thẩm mỹ. Sau đây mời bạn cùng Thammyvienhanquoc.info điểm lại một loạt các gương mặt sáng giá của showbiz Hàn phải chăng đã trải qua kỹ nghệ làm đẹp tân tiến đó.

1. Kwon Sang Woo

Trường hợp của Kwon Sang Woo không phải là một dấu hỏi nghi vấn. Bởi chính anh đã công khai thừa nhận việc mình đã phẩu thuật thẩm mỹ mắt.

My nam han

Vẻ đẹp của mỹ nam hàn

Khó có thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy những hình ảnh anh chàng đẹp trai rạng ngời của “Nấc thang lên thiên đường”, “Hoa hướng dương”… ngày trước khi phẫu thuật thẩm mỹ lại khác xa hiện tại đến như vậy. Cặp mắt hai mí, đôi má lúm đồng tiền, và thân hình cuồn cuộn cơ bắp… lại là những kết quả của phẩu thuật thẩm mỹ thành công.

2. Bae Yong Jun cũng khiến các cư dân mạng không khỏi hoài nghi. Nhìn những bức ảnh trước khi anh thành sao, người ta cảm thấy Bae Yong Jun đã thay đổi hoàn toàn.

my nam 2

3. Micky (Yoo Chun)

Anh chàng từng là thành viên của nhóm nhạc Dongbangshinki (còn gọi là DBSK hay TVXQ) dường như cũng đã phẫu thuật hai mí

My nam 3

4. Park Yong Ha

Anh chàng điển trai của “Yêu em”, “Chuyện tình mùa đông”, “Hoa tuyết”… phẫu thuật cằm, mũi và cả… răng nữa.My nam 4

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook