adv top

Mực xăm phun thêu đẹp, cho bạn đôi môi như ý. Xem ngay

06:53:14 - 17/04/2015 - admin
loading...

Khi việc coi sóc và làm đẹp của chị em cần được tối giản hết mức thì phun theu thẩm mỹ càng chứng tỏ được vai trò và vị trí “bất di bất dịch” trong lòng các eva. Tuy nhiên, khi nhắc đến phun xăm không phải ai cũng nắm rõ về chúng, nhất là chất liệu mực xăm được dùng trong kỹ thuật này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về mực xăm được sử dụng trong phun xăm Hàn Quốc qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Đa phần trong số chúng ta đều không ưng về 1 vài đường nét trên khuôn mặt, có thể là làn môi quá thâm, hàng lông mày quá ngắn hay viền mi quá nhạt…Để khắc phục được tình trạng này, nhiều người đã tìm đến những phương pháp làm đẹp thiên nhiên hay điểm trang. Nhưng thực tại cho thấy rằng, các phương pháp làm đẹp ấy không mang lại hiệu quả cao, hơn nữa còn tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn. So với những phương pháp làm đẹp truyền thống thì phun xăm thẩm mỹ được xem là bí quyết tân trang nhan sắc cho hiệu như ý, lâu dài chỉ với 1 lần thực hành. Với công nghệ phun xăm, bạn đã có thể tự tín hơn với cặp mày ngài sắc sảo, đôi môi hồng đẹp tự nhiên, cặp mắt hút hồn khi ở bất kỳ nơi đâu.
Mực xăm – Yếu tố quyết định đến kết quả phun xăm thẩm mỹ
thêu lông mày thẩm mỹ là hình thức làm đẹp lông mày, viền mi mắt, môi bằng cách dùng công cụ phun xăm có độ sâu khoảng 0,2 mm tác động nhẹ nhõm lên vùng cần phun xăm. Tốc độ di màu của mũi kim phun xăm cực nhanh giúp màu xăm được dàn đều, đẹp thiên nhiên, không gây ra loang lổ chỗ đậm, chỗ nhạt. Tuy nhiên, 1 thực tế cho thấy rằng, sau khi thực hành phun xăm, chỉ vài ngày sau, chỗ phun xăm bị đổi màu, không cho màu như ý muốn hay kết quả duy trì không được lâu dài. 1 trong những Yếu tố tác động đến tình trạng này là do chất liệu mực xăm được sử dụng.
Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, màu mực phun xăm đa dạng, cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc cùng quy trình phun theu thực hiện khoa học, vệ sinh, trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất đương đại vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.
Để tìm hiểu kỹ hơn về mực phun xăm hay công nghệ phun xăm được sử dụng tại thẩm mỹ viện của chúng tôi, mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám hoặc gọi đến tổng đài: 1900 6466 để được đáp mọi thắc mắc bạn nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook