adv top

Một vài lưu ý khi trang điểm làm mắt to với kính giãn tròng

06:43:29 - 09/06/2015 - admin
loading...

Một trong những mẹo làm mắt to tròn long lanh của các bạn trẻ hiện nay chính là đeo kính giãn tròng. Đây là một thủ thuật nhỏ nhưng có thể khiến đôi mắt của bạn biến hóa linh hoạt với nhiều phong cách mắt đẹp khác nhau. Tuy vậy, nhưng khi trang điểm với loại phụ kiện này bạn lại cần phải ghi nhớ một vài lưu ý để đôi mắt được đẹp hơn mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe và thị lực mắt.

Một vài lưu ý khi trang điểm làm mắt to với kính giãn tròng

1. Viền mắt bằng chì nâu để đôi mắt trông mềm mại hơn. Không kẻ viền trong của mắt vì nó có thể cản trở sản xuất tuyến nước mắt, gây khô, mờ mắt, thậm chí là nhiễm trùng.

Lưu ý các mẹo trang điểm phù hợp để có đôi mắt to long lanh, yêu kiều.

2. Chọn màu phấn mắt tương đồng với màu kính giãn tròng. Nếu sử dụng kính màu nâu chocolate, hãy dùng phấn mắt nâu đen, kết hợp với má hồng nhạt và son hồng cam. Với kính màu xám, nên trang điểm màu nude nhẹ nhàng và chú trọng viền mắt đậm. Với những màu đặc biệt như tím, xanh ngọc hay màu mật ong, bạn nên phối với màu son thay vì màu mắt để khuôn mặt không quá lòe loẹt.

3. Nên dùng màu mắt dạng kem thay cho dạng phấn để tránh màu mắt lem vào kính giãn tròng gây kích ứng mắt. Viền mắt và mascara cũng cần chọn loại không thấm nước.

4. Chuốt mi kỹ lưỡng và dùng thêm mi giả nếu cần thiết. Khi dùng kính giãn tròng, bạn cần một hàng mi dày hơn để phù hợp với độ lớn của mắt. Tuy nhiên, nên lưu ý chọn loại lông mi tự nhiên, tránh dùng mi quá rậm, khiến mắt trông nặng nề. Tránh chuốt mascara ở sát chân mi để bảo vệ an toàn cho kính và mắt.

Ngoài biện pháp này ra, bạn có thể áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ mắt to để có được đôi mắt to tròn long lanh vĩnh viễn mà không cần mất thời gian trang điểm.

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện với sự kết hợp giữa tạo mắt 2 mí và chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài. Kỹ thuật này không chỉ làm tăng kích thước bề rộng, bề ngang của mắt (dựa trên sự đo vẽ tỉ mỉ, chuẩn xác) mà còn giúp định hình lại đường mí, loại bỏ lớp da chùng, mỡ thừa (nếu có).  Nhờ vào con mắt thẩm mỹ tinh tường, bàn tay khéo léo cùng thao tác đạt chuẩn kỹ thuật chính xác tới từng milimet của đội ngũ các chuyên gia sẽ đem lại cho bạn đôi mắt mắt đẹp toàn diện, to tròn, có chiều sâu, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook