adv top

Một số mẹo nhỏ trị tàn nhang hiệu quả

02:38:27 - 04/01/2014 - admin
loading...

Những quý cô với làn da bị tàn nhang như độc giả dưới đây luôn có đủ lý do để cảm thấy thiếu tự tin về mình. Một trong số đó chắc hẳn là bởi gương mặt có phần không thanh thoát cùng làn da lộ rõ dấu hiệu tuổi tác nếu không có lớp trang điểm che phủ. Bạn cũng có thể tham khảo một vài mẹo đơn giản “trị” da tàn nhang.

1. Nước chanh là một biện pháp khắc tự nhiên nhất cho những đốm tàn nhang. Để điều trị tàn nhang theo cách này, bạn hãy thoa nước chanh trên các khu vực bị tàn nhang. Nước cốt chanh sẽ giúp tẩy trắng các đốm đen do tàn nhang và nám.

Mẹo đơn giản "trị" da tàn nhang - 1

2. Thường xuyên sử dụng mặt nạ trái cây kết hợp với rau lá mơ, dâu tây, dưa chuột và nho đỏ sẽ giúp làm sáng khuôn mặt có tàn nhang.

3. Rửa mặt với sữa chua cũng là một cách đơn giản để loại bỏ tàn nhang bởi vì các axit lactic giúp lột nhẹ nhàng da mặt mà không gây kích thích hoặc khô da.

Mẹo đơn giản "trị" da tàn nhang - 2

Phương pháp điều trị

4. Thoa mật ong vào khuôn mặt tàn nhang của bạn. Sau đó rửa sạch mặt với nước ấm và tráng lại với nước lạnh sau cùng. Bạn có thể khuấy thêm một số lượng nhỏ mầm lúa mì vào mật ong trước khi áp dụng thoa trên khuôn mặt tàn nhang.

Mẹo đơn giản "trị" da tàn nhang - 3

5. Nước ép củ cải, nước trái cây hòa trộn với một chút bột yến mạch dabbed và tạo thành một mặt nạ để dán trên da cũng là phương pháp hữu ích để những nốt tàn nhang sáng hơn.

Trị liệu cho da bị nám,tàn nhang:

Muốn có kết quả tốt hơn và hiệu quả lâu dài, da của bạn cần được điều trị triệt để những vấn đề về nám và tàn nhang. Các phương pháp điều trị tự nhiên hay các bước trang điểm có thể làm nhạt đi vết tàn nhang nhưng không thể xóa bỏ chúng hoàn toàn trên khuôn mặt bạn. Vậy để có một làn da đẹp, tự tin tỏa sáng trước mọi người xung quanh, bạn cần có những biện pháp để điều trị bớt tận gốc:

Các phương pháp điều trị cổ điển là: đốt tia laze, làm đông lạnh bằng nitơ lỏng hay phá huỷ chúng bằng các loại axit nhẹ như glucolic hiệu quả còn nhiều hạn chế do công nghệ lạc hậu và chưa điều trị nguyên nhân từ bên trong.

Khách hàng đã và đang điều trị nám và tàn nhang ở trung tâm Y Dược Tinh Hoa đều thừa nhận rằng điều trị theo nguyên lý điều trị tại chỗ bằng công nghệ caoLight Amplification by Stimulated Emission of Radiation Q- switch có bước sóng 532 nm và 1064 nm là hiệu quả và an toàn nhất. Kết hợp uống thuốc “Tinh Hoa Hoá Ban” để điều trị nguyên nhân bên trong. Điều trị nguyên nhân bên trong bằng thuốc đông y. Hơn nữa, thuốc đông y của Y Dược Tinh Hoa không cần sắc do đã được tinh chế thành viên nên rất dễ uống.

Như vậy với phương pháp điều trị cả nguyên nhân bên trong lẫn bên ngoài, Trung tâm Y dược Tinh Hoa đã thành công trong việc điều trị nám da và tàn nhang.

Hàng ngày có thể sử dụng mặt nạ thuốc bắc “Tinh Hoa phì tạo phương” sẽ giúp cho quá trình điều trị nhanh hơn và hiệu quả cao hơn.

Với sự tiến bộ của y học hiện nay, mọi người đều có quyền hướng tới cuộc sống chất lượng cao.

Điều trị nám, tang nhang thành công đòi hỏi khách hàng kiên trì nhẫn nại vì để nám, tang nhang hết dứt điểm thì phải có thời gian chữa trị nghiêm túc.

Kết quả: Thường đạt 90-100%

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook