adv top

Mặt nạ giúp căng da mặt vào mùa hè

02:57:44 - 06/04/2015 - admin
loading...

Mùa hè đến đồng nghĩa làn da của bạn sẽ phải chịu ảnh hưởng của cái nóng gay gắt. Những loại mặt nạ dưới đây sẽ giúp bạn có một làn da khô thoáng, khỏe mạnh chuẩn bị đón hè.

1. Mặt nạ khoai tây và sữa tươi: Khoai tây có chứa nhiều tinh bột và có tính tẩy nhẹ, trong khi sữa tươi giúp da thêm mềm mịn, trắng sáng. Hỗn hợp khoai tây và sữa chua giúp phục hồi làn da xấu nhanh chóng và hiệu quả. Bạn chỉ cần hấp chin một củ khoai tây đã gọt vỏ, tán nhuyễn rồi trộn cùng một ít sữa tươi. Sử dụng mặt nạ này thường xuyên sẽ làm giảm những vết thâm và trắng sáng hơn. 

>>Căng da mặt bằng chỉ sinh học hết bao nhiêu tiền?

>>Chia sẻ phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

1. Mặt nạ khoai tây và sữa tươi: Khoai tây có chứa nhiều tinh bột và có tính tẩy nhẹ, trong khi sữa tươi giúp da thêm mềm mịn, trắng sáng. Hỗn hợp khoai tây và sữa giúp phục hồi làn da xấu nhanh chóng và hiệu quả. Bạn chỉ cần hấp chín một củ khoai tây đã gọt vỏ, tán nhuyễn rồi trộn cùng một ít sữa tươi. Sử dụng mặt nạ này thường xuyên sẽ làm giảm những vết thâm và trắng sáng hơn.
 2. Mặt nạ sữa chua, chuối: Xay nhuyễn một quả chuối rồi trộn đều với hai thìa cà phê sữa chua, sau đó đắp hỗn hợp này lên da và để trong 30 phút rồi rửa sạch. Duy trì đắp mặt nạ 2-3 lần/tuần. Mặt nạ này có tác dụng trẻ hóa làn da và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.
2. Mặt nạ sữa chua, chuối: Xay nhuyễn một quả chuối rồi trộn đều với hai thìa cà phê sữa chua, sau đó đắp hỗn hợp này lên da và để trong 30 phút rồi rửa sạch. Duy trì đắp mặt nạ 2-3 lần/tuần. Mặt nạ này có tác dụng trẻ hóa làn da và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.
3. Mặt nạ dứa và đu đủ: Mặt nạ dứa và đu đủ sẽ giúp bạn tẩy da chết hiệu quả, đồng thời xóa tan nếp nhăn trên da. Chỉ cần xoay nhuyễn dứa và đu đủ với nhau, sau đó đắp lên mặt khoảng 15 phút, rồi rửa sạch bằng nước ấm.
3. Mặt nạ dứa và đu đủ: Mặt nạ dứa và đu đủ sẽ giúp bạn tẩy da chết hiệu quả, đồng thời xóa tan nếp nhăn trên da. Chỉ cần xoay nhuyễn dứa và đu đủ với nhau, sau đó đắp lên mặt khoảng 15 phút, rồi rửa sạch bằng nước ấm.
4. Mặt nạ mật ong, nho: Mật ong thường được sử dụng để trị mụn bởi nó có tính kháng khuẩn cao. Trộn 2 thìa mật ong với 5-6 quả nho đã nghiền nhuyễn là bạn có một mặt nạ giúp da trắng sáng, căng mịn tức thì. 

>>làm mịn da mặt

>>làm trẻ hóa da mặt

4. Mặt nạ mật ong, nho: Mật ong thường được sử dụng để trị mụn bởi nó có tính kháng khuẩn cao. Trộn 2 thìa mật ong với 5-6 quả nho đã nghiền nhuyễn là bạn có một mặt nạ giúp da trắng sáng, căng mịn tức thì.
5. Mặt nạ bơ và cà rốt: Sự kết hợp giữa bơ và cà rốt phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da thường. Nghiền nát một củ cà rốt nhỏ, trộn cùng ½ quả bơ đã tách vỏ, bỏ hạt rồi thêm nửa thìa cà phê dầu ôliu. Sử dụng hỗn hợp này thường xuyên để đạt hiệu quả cao nhất.
5. Mặt nạ bơ và cà rốt: Sự kết hợp giữa bơ và cà rốt phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da thường. Nghiền nát một củ cà rốt nhỏ, trộn cùng ½ quả bơ đã tách vỏ, bỏ hạt rồi thêm nửa thìa cà phê dầu ôliu. Sử dụng hỗn hợp này thường xuyên để đạt hiệu quả cao nhất.
6. Mặt nạ trứng gà, nghệ: Trứng gà và nghệ sẽ giúp da mặt bạn căng mịn, sáng bóng hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên trì sử dụng mặt nạ này trong thời gian dài mới có hiệu quả rõ rệt.  

>>cách chống nhăn da mặt

6. Mặt nạ trứng gà, nghệ: Trứng gà và nghệ sẽ giúp da mặt bạn căng mịn, sáng bóng hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên trì sử dụng mặt nạ này trong thời gian dài mới có hiệu quả rõ rệt.
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook