adv top

Màn lột xác “gây sốt” của người mẫu Kim Anh tại TMV Kangnam

09:07:00 - 30/06/2017 - admin
loading...

Kim Anh từng bị trầm cảm, tự ti, mặc cảm về ngoại hình, những khó khăn khi bước vào nghề người mẫu. Hành trình lột xác ngoạn mục sau khi thẩm mỹ hàm mặt, nâng mũi, cắt mí, thẩm mỹ vòng 1, thẩm mỹ vòng 3, căng da bụng, nhờ đoạt giải nhất của cuộc thi “Hành trình lột xác” do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức. Cuộc sống của cô người mẫu đã thay đổi 360 độ.

Sau trở thành người đoạt giải nhất “Hành trình lột xác”, Kim anh được bác sĩ thăm khám, tư vấn để cô có thể thay đổi diện mạo, tôn lên những đường nét trên cơ thể và gương mặt phù hợp với những yêu cầu của nghề người mẫu.

Kim Anh được các bác sĩ thực hiện phương pháp nâng mũi S-Line 3D để khắc phục tình trạng đầu mũi, cánh mũi to, sống mũi thấp. Sau hơn 1 giờ đồng hồ, dáng mũi của Kim Anh được cải thiện đáng kể: đầu mũi thon gọn hơn, sống mũi được nâng cao cân đối với gương mặt, lỗ mũi hạt chanh đúng chuẩn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã giúp Kim Anh có thể thực hiện ước mơ của mình. Với dáng mũi cao, gương mặt thon gọn ấn tượng hơn, vòng 1 và vòng 3 hấp dẫn, và quan trọng là không còn e ngại với những vết rạn bụng sau sinh nữa.

>>Sốc với tin đồn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lừa đảo <<XEM NGAY

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook