adv top

Mẫn cảm với thuốc có nâng mũi được không thưa bác sỹ?

15:32:56 - 08/07/2018 - admin
loading...

Câu hỏi: Bác sỹ cho em hỏi: Sau khi tiến hành nâng mũi có cần sử dụng đơn thuốc sau nâng mũi gì không ạ? Bởi vì cơ thể em bị mẫn cảm với một số loại thuốc nên lo lắng không biết có nâng mũi được không? Mong được bác sỹ giải đáp. Xin cảm ơn

Trả lời:

Chào bạn!

Về câu hỏi “Mẫn cảm với thuốc có nâng mũi được không thưa bác sỹ?” các bác sỹ tại tham mỹ viện Kangnam sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Mẫn cảm với thuốc có nâng mũi được không thưa bác sỹ?

Mẫn cảm với thuốc có nâng mũi được không thưa bác sỹ

Mẫn cảm với thuốc có nâng mũi được không thưa bác sỹ

Trước hết, về thắc mắc sau phẫu thuật nâng mũi có cần uống thuốc gì không? – Sau tiến hành nâng mũi, bạn cần sử dụng thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ, cụ thể là các loại thuốc kháng sinh để chống phù nề, viêm nhiễm, nhờ đó mà đảm bảo tỷ lệ thành công sau khi nâng mũi cao về cả tính thẩm mỹ và độ an toàn. Theo đó, bạn sẽ được kê đơn thuốc uống trong một tuần, uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để phục hồi mau hơn.

Với trường hợp cơ thể của bạn bị mẫn cảm với một số loại thuốc thì điều này gần như không ảnh hưởng tới quá trình nâng mũi. Bạn nên nói với các bác sĩ trước về tình trạng sử dụng thuốc của mình, qua đó, các bác sĩ sẽ lưu ý để kê đơn và sử dụng thuốc phù hợp, giúp phẫu thuật nâng mũi thành công hơn.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, tạo dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên. Đặc biệt là không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, máy móc trang thiết bị hiện đại và đã được cấp phép bởi Sở y tế chính là lựa chọn thông minh khi muốn thực hiện nâng mũi, chỉnh sửa khuyết điểm mũi.

Bạn nên tới BVTM Kangnam sớm để được tư vấn cụ thể hơn và thực hiện nâng mũi đẹp nhanh chóng, an toàn nhé. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1900.6466 sẽ được các chuyên gia bác sỹ Kangnam hỗ trợ trực tuyến qua điện thoại.

Nhiều người tìm hiểu thêm: Nâng mũi S-line Sụn Sườn 

Chúc bạn nâng mũi đẹp và tự tin hơn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook