adv top

Mẫn cảm với thuốc có nâng mũi được không?Muốn nâng mũi nhưng dị ứng thuốc thì phải làm sao?Mẫn cảm với thuốc có nâng mũi được không?

15:32:56 - 05/03/2014 - admin
loading...

 Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Vân Anh. Tôi có một câu hỏi mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi đó là sau khi tiến hành nâng mũi có cần uống thuốc gì không? Tôi bị dị ứng với một số loại thuốc liệu điều này có liên quan gì tới quá trình nâng mũi? Cảm ơn các bác sĩ! 

 >> Xem thêm bài viết về:   phẫu thuật thẩm mỹ mũi 

 >> Tìm hiểu thêm dịch vụ   phẫu thuật mũi Hàn Quốc 

 Trả lời: 

 Chào bạn! 

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn nâng mũi của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc bạn như sau:

Trước hết về thắc mắc sau phẫu thuật nâng mũi có cần uống thuốc gì không, sau tiến hành nâng mũi, bạn cần sử dụng thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ, cụ thể là các loại thuốc kháng sinh để chống phù nề, viêm nhiễm, nhờ đó mà đảm bảo tỷ lệ thành công sau khi nâng mũi cao về cả tính thẩm mỹ và độ an toàn. Theo đó, bạn sẽ được kê đơn thuốc uống trong một tuần, uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để phục hồi mau hơn.

Trong trường hợp bạn bị dị ứng với thuốc, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi điều này gần như không ảnh hưởng tới quá trình nâng mũi. Bạn nên nói với các bác sĩ trước về tình trạng sử dụng thuốc của mình, qua đó, các bác sĩ sẽ lưu ý để kê đơn và sử dụng thuốc phù hợp, giúp phẫu thuật nâng mũi thành công hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, tạo dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên. Đặc biệt là không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì ổn định, lâu dài.  Thẩm mỹ viện  Kangnam với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, máy móc trang thiết bị hiện đại và đã được cấp phép bởi Sở y tế chính là lựa chọn thông minh khi muốn thực hiện nâng mũi, chỉnh sửa khuyết điểm mũi.

Bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để được tư vấn cụ thể hơn và thực hiện nâng mũi đẹp nhanh chóng, an toàn nhé.

 Chúc bạn nâng mũi đẹp và tự tin hơn! 

 Bác sĩ tư vấn 

 Thẩm mỹ viện Kangnam 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook