adv top

Mách nhỏ giải pháp giúp tự nâng mũi đẹp

07:16:51 - 17/04/2015 - admin
loading...


Nâng mũi S-Line 3 D sử dụng chủ yếu là sụn tự thân lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn có khả năng tương thích với cơ thể,
đặc biệt không bị hao mòn theo thời gian.

Không cần phải trải qua các bước giải phẫu thẩm mỹ cầu kỳ, bạn cũng có thể sở hữu 1 dáng mũi cao, thon gọn với cách tự nâng mũi đẹp bằng NoseSecret dành cho nam. Cùng tìm hiểu cách tự nâng mũi đẹp tại nhà qua bài viết dưới đây bạn nhé!

NoseSecret là 1 trong những dụng cụ làm mũi cao lên 1 cách thiên nhiên được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn giúp nâng mũi không cần phẫu thuật. Chúng bao gồm 1 cặp nẹp cong, mềm. Khi dùng sẽ làm mũi cao lên chỉ trong nháy mắt. Loại sản phẩm này có nhiều site khác nhau, bạn có thể tuyển lựa site hạp nhất với mình. NoseSecret không khó dùng, tuy nhiên khi thoạt đầu dùng chưa quen, bạn chỉ nên ứng dụng trong vòng 30 phút, sau đó tăng dần đến khi có cảm giác hoàn toàn tự nhiên. Sau đây là cách trang điểm phối hợp với dùng NoseSecret mà các bạn nam hoặc nữ đều có thể tham khảo:
Bước 1: Dùng phương tiện nâng mũi tạm thời để tạo đầu mũi cao nhọn và thẳng hơn.
Bước 2: Dùng kem nền tán đều lên khuôn mặt. Hãy để ý dàn đều phấn trên sống mũi của mình bạn nhé! Tiếp theo dùng kem sáng màu hoặc kem che tội hợp với màu da của mình đánh hình thữ T dọc sống mũi, bọng mắt, chân mày để tạo điểm sáng cho khuôn mặt.
Bước 3: Sau đó dùng kem che tội tối màu làm tối cánh mũi. Bước này sẽ giúp đánh lạc hướng ánh nhìn của đối phương, sống mũi trông được nâng cao hơn rất nhiều, nhất là khi bạn tham dự những buổi tiệc đêm.
Bước 4: Dùng chì kẻ chân mày kẻ hai đường nhỏ, mờ từ chân mày xuống chỏm mũi để tạo khối cho sống mũi. Rồi dùng các công cụ khác kẻ và chải lông mày giúp dáng lông mày của bạn đậm và sắc nét hơn.
Bước 5: rốt cuộc xịt 1 ít nước khoáng để giữ ẩm cho làn da, nhất là trong thời tiết hanh khô. Đối với bạn gái, để hoàn thiện các bước trang điểm, hãy tô thêm 1 chút son hồng hay kẻ mắt để mình trở nên trổi hơn bạn nhé!
Với 5 bước trang điểm đơn giản cùng dụng cụ nâng mũi NoseSecret, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 dáng mũi cao, thanh thản cùng bộ mặt ưa nhìn và nổi trội. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng có 1 vài khuyến cáo bạn khi bạn tự nâng mũi đẹp bằng NoseSecret
>>> TÌM HIỂU THÊM: sửa mũi không cần phẫu thuật

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook