adv top

Lột xác ngoạn mục nhờ phẫu thuật chỉnh hàm hô

09:50:41 - 24/09/2016 - admin
loading...

Trong chương trình “Thay đổi cuộc sống”, có rất nhiều nhân vật đã lột xác và cuộc sống đã bước sang một trang mới tốt đẹp hơn, trong đó có rất nhiều trường hợp phẫu thuật hàm hô đã lấy lại sự tự tin và vẻ đẹp rạng rỡ.

Khi xem chương trình “Thay đổi cuộc sống”, chương trình ăn khách nhất hiện nay các bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều nhân vật mang trong mình sự tự ti về vẻ ngoài khi sở hữu hàm hô. Phần lớn người phương đông chúng ta khi được sinh ra đã sở hữu bờ môi hơi bị nhô ra phía trước do hàm bị hô bởi tính di truyền. Khi người sở hữu hàm hô nổi giận rất dễ mang lại cảm giác thô lỗ đối với người đối diện do cấu trúc hàm không được tao nhã và có phần nhô nhiều về phía trước, do đó người sở hữu hàm hô cần phải được chỉnh hình để thay đổi cấu trúc hàm và mang lại vẻ đẹp tao nhã hơn. Ngoài ra, nếu tình trạng hô nghiêm trọng sẽ dẫn đến sự mất cân đối giữa hai hàm, làm gia tăng sự nguy hiểm về các bệnh răng miệng dẫn đến các vấn đề về sức khỏe, do đó việc điều chỉnh cấu trúc hàm là rất cần thiết.

» Xem thêm: Cách làm mặt thon gọn tự nhiên nhờ massage cực đơn giản

Trường hợp hàm hô nhẹ, Nếu răng hàm chỉ bị nhô nhẹ về phía trước thì có thể cải thiện bằng cách niềng răng. Thế nhưng, với trường hợp cấu trúc xương bị nhô hẳn về phía trước thì cần phải chỉnh hình bằng việc phẫu thuật. Phẫu thuật hàm hô bằng cách mở và di chuyển từng phần của phần cằm trên và cằm dưới. Đây là phẫu thuật đòi hỏi kỹ thuật và tính an toàn cao nên nhất định cần phải được chẩn đoán một cách tỉ mỉ và được phẫu thuật tại bệnh viện uy tính, có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đồng thời bệnh viện cũng cần phải có những trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến nhất.

Chỉnh hàm hô móm 4

 Viện trưởng Oh Chang Hyeon thuộc bệnh viện thẩm mỹ Banobagi Hàn Quốc

Viện trưởng Oh Chang Hyeon thuộc bệnh viện thẩm mỹ Banobagi Hàn Quốc có lời khuyên rằng: “ Phẫu thuật hàm hô không đơn thuần chỉ là việc thu gọn phần môi vào bên trong. Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân cần phải được kiểm tra một cách chính xác về vị trí răng, phần xương cần di chuyển và khoảng cách di chuyển mà vẫn bảo tồn được phần huyết quản dinh dưỡng v.v lựa chọn một cách phù hợp để tạo nên một kế hoạch phẫu thuật hoàn hảo. Giảm độ dài trước và sau của phần miệng bị hô và giảm một cách thống nhất độ rộng của phần cằm trên và cằm dưới, mang lại sự hài lòng tuyệt đối với vẻ đẹp từ góc nhìn chính diện và cả góc nhìn bên cạnh.

» Xem thêm: Phẫu thuật chỉnh hàm móm ở đâu tốt nhất Việt Nam?

Đặc biệt điểm cần chú ý khi phẫu thuật hàm hô đó chính là thẩm mỹ phần cuối cằm. Nếu chỉ tập trung vào phần môi thì dẫn dễ bỏ qua phần cuối cằm, thế nhưng cần phải tạo được dáng cằm đẹp thì mới mang đến sự hài hòa và vẻ đẹp tự nhiên cho đường nét gương mặt. Viện trưởng Oh Chang Hyeon thuộc bệnh viện thẩm mỹ Banobagi giải thích rằng: “ vì hình dáng cằm mỗi người mang một đặc tính riêng, do đó phương pháp phẫu thuật cũng sẽ khác nhau. Nếu phần cằm dưới quá dài thì cần phải giảm độ dài của cằm, nếu hình dáng hai bến không được đối xứng thì cần phải tạo độ cân xứng phù hợp, ngoài ra cần phải dựa vào việc dáng cằm có bị thụt vào bên trong hay vòm lên phía trước hay không để cân chỉnh cho phù hợp” đây là những chi tiết rất quan trọng khi thực hiện phẫu thuật hàm hô.

Chỉnh hàm hô móm 3

Ảnh trước và sau phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô là lĩnh vực yêu cầu kỹ thuật chuyên môn tinh tế. Ngoài ra cần phải cân nhắc đến sự hòa hợp giữa hàm và các bộ phận khác trên gương mặt để mang lại kết quả tốt nhất, do đó rất cần những kỷ thuật đặc biệt khác như phẫu thuật mắt, mũi, căng da mặt, filler v.v. Bên cạnh đó, để cho góc nhìn từ bên cạnh được hoàn hảo hơn có thể cấy chất độn vào trán hoặc cấy mỡ, nếu muốn tạo đường nét trơn tru và tạo phần má cho gương mặt thì có thể bổ sung bằng phương pháp filler.

chỉnh hàm hô móm 2

Hình ảnh Thanh Quỳnh trong chương trình Thay đổi cuộc sống

Thanh Quỳnh, nhân vật chính của chương trình Thay đổi cuộc sống mùa 1 đã được thực hiện phẫu thuật hàm hô và đã có rất nhiều thay đổi trong cuộc sống. Cô đã chia sẽ cảm xúc rằng “ tôi đã từng nghĩ rằng phần môi bị nhô ra sẽ làm cho cô cảm thấy đau khổ suốt cuộc đời này. Thế nhưng tôi đã được phẫu thuật hàm hô và nhận được nhiều lời khen rằng tôi có gương mặt mang đường nét của một người đẹp rất xinh xắn và tao nhã. Ngay đến cả tôi, khi nhìn vào gương mặt mình tôi cũng rất hài long. Ngoài phẫu thuật hàm hô, tôi đã được tiến hành them một vài phẫu thuật khác tại bệnh viện thẩm mỹ Banobagi để tạo nên một gương mặt đẹp một cách hoàn hảo.”

chỉnh hàm hô móm

Thế nhưng, điều quan trọng nhất trong phẫu thuật chỉnh hàm hô đó chính là sự an toàn. Vì đây là loại hình phẫu thuật lớn do đó cần phải gây tê toàn diện và cần phải chuẩn bị gây tê một cách tỉ mỉ nhất, do đó cần phải được tiến hành phẫu thuật tại bệnh viện lớn có thể xử lý nhanh với bất cứ tình huống ngoài ý muốn nào. Ngoài ra, cần phải lựa chọn bệnh viện có liệu trình chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo giúp quản lý vết sưng, bầm tím và giúp hồi phục nhanh, hiệu quả nhất, nhằm mang lại sự hài long tuyệt đối và sự công cao cho cuộc phẫu thuật. Đây chính là những tiêu chuẩn quan trọng nhất trong phẫu thuật hàm hô.

Nguồn: http://thammyvienhanquoc.info

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook