adv top

Liệu có trường hợp triệt lông gây mụn ở lưng?

08:55:25 - 05/03/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Minh. Tôi có rất nhiều lông ở lưng, ngoài ra còn có mụn trứng cá nữa. Bạn bè tôi khuyên tẩy lông để cho hết mụn. Vậy tôi muốn hỏi là việt triệt lông có làm hết mụn không. Và nếu muốn triệt lông ở lưng có mụn thì tôi nên sử dụng phương pháp nào? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào Minh!

Cảm ơn bạn về câu hỏi của bạn tới chuyên mục tư vấn triệt lông của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trước hết về câu hỏi triệt lông có làm hết mụn ở lưng không, chúng tôi xin trả lời như sau: triệt lông vĩnh viễn ở lưng về cơ bản không thể chữa khỏi mụn được vì cơ chế của việc triệt lông và trị mụn không hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên, khoa học cũng chứng minh được rằng, việc thường xuyên triệt lông sẽ giúp hạn chế và kiểm soát vùng mụn. Đặc biệt là mụn ở lưng do nguyên nhân hình thành mụn vùng lưng chủ yếu là tuyến bã nhờn phát triển mạnh. Triệt lông ở lưng giúp vùng lưng sạch sẽ, khô thoáng nên sẽ hỗ trợ việc chữa mụn của bạn rất tốt.

Tiếp theo, về cách tẩy lông phù hợp cho vùng mụn ở lưng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách triệt lông an toàn nhất. Hiên nay, với công nghệ New E-light bạn đã có thể triệt lông an toàn mà không hại da, không lo về mụn ở lưng. Ngoài tác dụng triệt lông vĩnh viễn, New E-light còn giúp trị khỏi viêm nang lông, se khít lô chân lông, làm đẹp vùng da trị liệu.

Bạn có thể tới thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn thêm về cách triệt lông này nhé.

>> Bảng giá triệt lông vĩnh viễn

Chúc bạn sức khỏe!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook