adv top

Làm thế nào để trị hôi nách đây?

11:38:41 - 16/01/2014 - admin
loading...

Tìm hiểu về căn bệnh hôi nách, bạn có thể tìm thấy hàng chục bài thuốc dân gian, mẹo chữa hôi nách, thuốc gia truyền, đặc trị hôi nách. Tuy nhiên, các bài thuốc này không phải lúc nào cũng hiệu quả mà thường hợp với cơ địa, tình trạng bệnh của từng người. Nên không ít người sau khi thử nghiệm 1 vài phương pháp cảm thấy rất chán nản vì không hiệu quả.

>>  Xem thêm bài viết về   hôi nách 

Điều trị tận gốc bệnh hôi nách để lấy lại sự thoải mái, tự tín

Để điều trị tận gốc bệnh hôi nách, đầu tiên bạn cần hiểu rõ căn nguyên gây bệnh, tình trạng bệnh ngày nay để đưa ra lựa chọn về phương pháp chữa bệnh cho hiệu quả.

Theo các chuyên gia, ở nách có 2 tuyến mồ hôi apocrine và eccrine. Eccrine được phân bố trên hồ hết vùng da của thân thể và gắn liền với chức năng điều hòa thân nhiệt. Apocrine chỉ được phân bố đốn ở vùng nách và cơ quan sinh dục, không có liên quan gì đến việc điều nhiệt mà chịu trách nhiệm sản sinh ra mùi cơ thể. Nhưng khi mùi này nặng quá lại biến thành sự phiền toái và nỗi ám ảnh của nhiều người, gây nên chứng hôi nách.

 

Hôi nách là căn bệnh không dễ trị và gây nhiều phiền toái

Ngoài việc do cường chức năng tuyến apocrine, bệnh hôi nách còn do tác động của vi khuẩn vùng nách. Vi khuẩn phân hủy sản phẩm tiết của apocrine thành amoniac và các acid béo chuỗi ngắn, đây chính là những thủ phạm gây ra mùi khó chịu.

Do đó, để điều trị hiệu quả bệnh hôi nách, cần làm giảm sự ra tăng tiết mồ hôi của tuyến apocrine và loại bỏ các vi khuẩn gây mùi vùng nách.

Đối với các trường hợp mắc bệnh hôi nách ở dạng nhẹ tức thị chỉ khi vận động quá nhiều, thời tiết cực nóng nực thân thể mới tiết mùi hôi, hoặc mùi hôi chỉ ở chừng độ “chua chua” bạn có thể vận dụng các phương pháp trị hôi nách từ tự nhiên như sử dụng phèn, khổ qua, chanh tươi, muối, lá trầu không, gừng, củ cải…

 

Hình ảnh các tuyến và ổ vi khuẩn gây mùi hôi nách

Đặc biệt, khi ứng dụng các phương pháp này, bạn phải thực thụ kiên trì, ngoài ra phải để ý đến việc vệ sinh cơ thể, sử dụng các loại xống áo chất liệu cotton thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát. Bên cạnh đó, việc đổi thay chế độ ăn uống cũng là điều rất cần thiết đối với người mắc bệnh hôi nách. Viêc ăn nhiều các thực phẩm, gia vị cay nóng hay có mùi khó chịu như tỏi, ớt, quế, mù tạt, tiêu, cà phê có thể là duyên do gây ra tăng tiết mồ hôi nách và làm mùi hôi trở nên khó chịu hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đã thử hết các phương pháp điều trị mà kết quả vẫn không mấy khả quan thì đã đến lúc để các kỹ thuật ngoại khoa can thiệp.

 Tiêm Botox 

Công nghệ tiêm Botox đã được FDA ưng chuẩn cho điều trị mồ hôi nách vào năm 2004, với ưu điểm nhanh, đơn giản, hiệu quả, phù hợp với những ai sợ “dao kéo”. Tuy nhiên, tiêm Botox chỉ có tác dụng trong thời kì nhất thiết, bạn phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lại.

 giải phẫu cắt bỏ tuyến mồ hôi nách 

Phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi nách mang lại hiệu quả khá cao. Tuy nhiên với phương pháp này có thể gây tổn thương lấn chiếm, chảy máu, để lại vết sẹo từ 2-3 cm và có thể để lại một số biến chứng sau phẫu thuật.

 Công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách 

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách tiền tiến nhất hiện giờ được các trọng điểm và thẩm mỹ viện có uy tín vận dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn an toàn và hiệu quả chỉ trong 1 lần độc nhất. Khác với phẫu thuật cắt bỏ, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vùng nách mang đến hiệu quả tối ưu: Trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để, không để lại sẹo, không phải sang trọng thời kỳ hậu phẫu, không mất thời kì nghỉ dưỡng… giúp bạn tự tín, thoải mái hơn trong giao dịch.

 

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ viện Kangnam

Tham khảo thêm về quy trình Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại đây .

Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được tiến hành dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn. Bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để dò la xác thực vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi dầu mà không lấn chiếm ra vùng ngoại tuyến, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những vùng phụ cận.
 

Thực hiện hút bỏ nội soi tuyến mồi hôi nách rất đơn giản, an toàn

Bạn có thể tìm hiểu thông tin và đặt câu hỏi về phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại đây hoặc đến trực tiếp địa chỉ

 Có thể bạn quan tâm: 

>>  chữa bệnh hôi nách     

>>  cách trị hôi nách đơn giản 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook