adv top

Làm thế nào để trị hôi nách?

15:47:55 - 02/10/2013 - admin
loading...

Bạn có một thân hình quyến rũ, khiến rất nhiều người để ý, nhưng bạn cảm thấy thiếu tự tin không dám đến gần ai bởi chứng hôi nách của mình. Nếu bạn đang ở trong tình trạng này bạn cần phải biết làm cách nào để xử lý. Nếu tìm hiểu kỹ, bạn sẽ thấy có nhiều biện pháp để khắc phục chứng hôi nách tại nhà và hoàn toàn đơn giản. Một khi bạn có thể kiểm soát được và thoát khỏi căn bệnh này, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và an toàn hơn trong hoạt động mỗi ngày. Bạn hãy tham khảo và thực hiện những cách dưới đây. Rất có thể hiệu quả sẽ rất bất ngờ.

1. Dùng dấm – biện pháp đơn giản

Cách dùng giấm khá đơn giản và không mất thời gian. Hàng đêm trước khi đi ngủ, dùng khăn nhúng dấm để chà vào nách của bạn, dấm sẽ giúp bão hòa mồ hôi ở nách của bạn với lỗ chân lông và gây ra một hiệu quả sấy khô. Ngoài ra dấm cũng sẽ giúp trung hòa các vi khuẩn gây mùi. Nách sẽ hấp thụ dấm cả đêm, mà sẽ giúp giữ cho chúng khỏi ra mồ hôi vào ngày hôm sau. Sáng hôm sau, hãy rửa lại nách của bạn bằng xà phòng với nước và dùng chất khử mùi thoa lên nách. Nếu bạn không có dấm táo, sử dụng bất kỳ loại dấm mạch nha.

2. Sử dụng hỗn hợp nước trái cây và vôi

Nước trái cây trọn với vôi tôi là cách đơn giản và hiệu quả mà không tốn kém để chữa chứng hội nách, đặc biệt là nước cốt chanh, sau đó chà lên nách. Để cho không khí làm khô nách và sau đó áp dụng chất khử mùi của bạn như bình thường.

Trong khi áp dụng cách này, bạn không nên cạo hoặc dùng cách gì để tẩy sạch lông nách, vì nước cốt chanh sẽ làm cho ban sẽ cảm thấy rát và đau vì nó thấm sâu vào lỗ chân lông của nách bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn để cho nước cốt chanh khô hoàn toàn bởi vì nếu không cẩn thận nó sẽ làm ố vàng quần áo của bạn. Bạn cũng có thể chà chanh vào nách trước khi bạn đi ngủ, rửa tay bằng xà phòng và nước vào buổi sáng và áp dụng chất khử mùi. Bạn có thể thực hiện việc này vào ban đêm, sáng hôm sau rửa sạch nách và xịt chút nước hoa hoặc phấn..

3. Cần phải làm sạch lông nách

Nách của bạn hay ẩm ướt, ẩm ướt cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến hôi nách, do vi khuẩn sẽ phân hủy các chất cặn bạ và gây ra mùi hội. Vậy làm thế nào để nách không ẩm ướt. Một trong những cách dễ nhất để giữ cho nách khô của bạn là tẩy sạch lông nách. Hãy thử tẩy lông nách của bạn. Điều này có thể được dễ dàng cho phụ nữ hơn so với nam giới. Nếu bạn là một người đàn ông và không cảm thấy thoải mái khi tẩy sạch lông nách, thì hãy thử cắt tóc ngắn như bạn có thể. Trong một số trường hợp, ra mồ hôi có thể có thể trở nên tội tệ hơn, lúc này ban cần tìm kiếm một toa thuốc y tế thích hợp cho mình.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Thông tin liên hệ : http://trihoinach.vn

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook