adv top

Làm mỏng môi dày

09:36:41 - 20/03/2013 - admin
loading...

Phẫu thuật làm mỏng môi dày là một tiểu phẫu nhỏ không gây tổn thương nhiều cho khách hàng. Sau đây thammyvienhanquoc.info sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp làm đẹp này.

1. Thế nào là môi dày?

Môi được cấu tạo bởi cơ vòng môi. niêm mạc môi, phần môi đỏ (thường quen gọi là môi), hãm môi, da bao quanh môi trên, môi dưới. Với những đôi môi có vành trên hoặc dưới quá to, gương mặt sẽ trông khá thô kệch, mất thẩm mỹ, đặc biệt là đối với phụ nữ, vẻ thanh mảnh, hài hoà trên khuôn mặt lại càng phải được chú trọng. Phẫu thuật cắt thu hẹp vành môi sẽ giúp bạn sở hữu nét hài hòa, đáng yêu trong thời gian ngắn và không để lại sẹo.

2. Phẫu thuật làm mỏng môi được thực hiện như thế nào và có những ưu điểm gì?

moi dep

Đây là một phẫu thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản thu gọn bờ môi dày thành mỏng phù hợp với khuôn mặt của mỗi khách hàng. Phẫu thuật làm mỏng môi sẽ lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi đỏ, có thể bác sĩ lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi trong trường hợp môi quá dày.

Bác sĩ đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi, vùng niêm mạc bỏ đi này nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Sau khi gây tê tại chổ, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc. Sau phẫu thuật vùng môi sẽ bị sưng nề khoảng một hoặc hai tuần, sau vài tháng mới hoàn toàn tự nhiên được.

3. Phẫu thuật làm mỏng môi dày có gây đau, có mất nhiều thời gian không?

Phẫu thuật được tiến hành dưới gây tê tại chỗ trong vòng 30 phút-1 giờ. Trong vòng 1 tuần môi của bạn sẽ hơi tím và sưng nề nhẹ. Trong vòng một tuần đầu bạn nên ăn những đồ mềm tránh động chạm đến vùng môi nhiều. Một sự thay đổi cảm giác có thể xảy ra, nhưng thông thường mọi việc đều tiến triển tốt đẹp.

moi dep 2

4. Có cách nào làm mỏng môi không cần phẫu thuật không?

Một trong những cách dễ nhất để làm cho đôi môi của bạn trông dầy hơn, chỉ đơn giản là vẽ một đường viền xung quanh bên ngoài môi tự nhiên của bạn với một bút chì kẻ môi và sau đó áp dụng son môi. Điều này sẽ tạo thêm một chút chiều sâu và kích thước cho đôi môi của bạn mà không quá tốn kém và gặp nguy hiểm như trong quá trình phẫu thuật.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook