adv top

Làm gì khi vòng 3 bị lệch???

02:55:15 - 30/03/2013 - admin
loading...

Nhiều bạn gái rất băn khoăn và lo lắng vì vòng 3 của mình bị lệch sang một bên nên rất khó khăn trong việc lựa chọn trang phục khi dạo phố?Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo này!

Nhiều bạn gái rất băn khoăn và lo lắng vì vòng 3 của mình bị lệch sang một bên nên rất khó khăn trong việc lựa chọn trang phục khi dạo phố?Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo này!

giac-mo-mong-deu

giấc mơ mông cân đều

Cấy mỡ của cơ thể để nâng mông (làm tăng thể tích của mông) là kỹ thuật được phổ biến trên thế giới trong vài năm gần đây.

Mỡ sẽ được lấy bằng dụng cụ đặc biệt qua vết rạch nhỏ 2mm từ các vị trí trên cơ thể như: vùng bụng, hông, đùi, mông, vai…Tuỳ theo nhu cầu mà lượng mỡ sẽ lấy nhiều hay ít.

Mỡ sau khi lấy sẽ được lọc và tiêm bằng kim tiêm đặc biệt vào dưới da.Thể tích mỡ cấy mỗi lần sẽ được giới hạn để đảm bảo tỉ lệ sống của mỡ cao (nếu tuần hoàn được tốt). Vì vậy thông thường để đạt được kết quả tốt cần lặp lại kỹ thuật này thêm 1 – 2 lần sau mỗi 3 tháng.

Bạn phải được khám và tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Tạo hình – Thẩm casino internet mỹ, là người sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn để đánh giá thể trạng, thể tích của mông, tình trạng sa xệ của mông, lượng mỡ ở thành bụng, vùng hông, đùi…

Bạn sẽ được tiến hành những xét nghiệm thường qui trước mổ và sẽ được khám bởi bác sĩ gây mê. Bạn không dùng các thuốc chứa Aspirin trước phẫu thuật 10 ngày, nhịn ăn 6 giờ trước phẫu thuật.

Thông thường bạn cần nằm viện trong vòng 1-2 ngày.

Thời gian phẫu thuật khoảng 1 – 2 giờ hoặc dài hợn nếu có các can thiệp khác.

Có thể gây tê tại chỗ hoặc gây mê, tuỳ thuộc vào thể tích mỡ cần cấy nhiều hay ít và các loại phẫu thuật có thể kết hợp khác.

mong-dep-sau-phau-thuat

mông đẹp sau phẫu thuật

Sau mổ bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau trong những ngày đầu 3-5 ngày tuỳ thuộc vào các loại phẫu thuật có thể kết hợp khác và khả năng dung nạp của bạn.

Trong vài ngày đầu có thể có sự phù nề nhẹ, bầm tím ở vùng hút mỡ và vị trí cấy mỡ. Nhưng những dấu hiệu này sẽ biến mất sau vài ngày.

Các vết rạch nhỏ để hút mỡ sẽ được khâu bằng chỉ tiêu nên không cần phải cắt chỉ. Các vết rạch này sẽ được băng bằng những mảnh băng nhỏ và thay sau 2 ngày.

Bạn không nên ngồi hoặc nằm tì lên vị trí cấy mỡ ở mông trong 10 ngày.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook