adv top

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay

07:24:34 - 11/04/2013 - admin
loading...

Nâng mũi Hàn Quốc đang được quan tâm của rất nhiều người đặc biệt nâng mũi sao cho đẹp tự nhiên như sao Hàn. Chìa khóa quan trọng nhất của nâng mũi Hàn Quốc là ở đầu mũi. Lổ mũi hình hạt chanh cân xứng đẹp tự nhiên.

Nâng mũi Hàn Quốc đang được quan tâm của rất nhiều người đặc biệt nâng mũi sao cho đẹp như nhiên như sao Hàn. Chìa khóa quan trọng nhất của nâng mũi Hàn Quốc là ở đầu mũi. Nhiều người sau khi nâng mũi than phiền là sau nâng mũi mũi vẫn ngắn, mũi bè, hai lổ mũi tròn và không cân xứng.

>> Nâng mũi đẹp tự nhiên

>> Nâng mũi giá bao nhiêu?

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay

Đây là hình ảnh đầu mũi và lổ mũi tạo thành hình hạt chanh hay chữ A cân xứng mà nhiều người thấy mũi của các ngôi sao Hàn Quốc. kỹ thuật nâng mũi đơn chỉ đặt sụn nhân tạo silicon thì không thể nào tạo hình đầu mũi thon gọn, dài và 2 lổ mũi hình hạt chanh được. Kỹ thuật nâng mũi mới là sử dụng toàn bộ sụn tự thân để chỉnh hình đầu mũi, sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn hay sụn sườn để tạo thành trụ cứng ghép vào đầu mũi. Đầu mũi được tăng cường bởi sụn vành tai và Alloderm để tạo đầu mũi mềm mại tránh bóng đỏ hay lộ sóng sau này

nâng mũi

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay

Ngoài yếu tố là tạo đầu mũi và hai lổ mũi tạo thành hình chữ A cân xứng thì dáng mũi sau phẫu thuật có độ cong tự nhiên lượn sóng hình chữ S hay gọi là nâng mũi S line. Muốn có dán hình chữ S thì đầu mũi phải dựng cao và dài về phía trước.
Đây là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất đã đượcthực hiện thành công tại Thẩm Mỹ Hàn QuốcVới kỹ thuật nâng mũi hình chữ A thì hầu hết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch hay cánh mũi rộng thì phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi sẽ đảm bảo mũi có hình dáng đẹp tự nhiên. Những trường hợp mũi sau đây thì không nên đơn thuần là đặt sóng nhân tạo: đầu mũi bè, cánh mũi rộng, mũi ngắn-mũi hếch, mũi co rút sau nâng mũi, mũi bóng đỏ lộ sóng sau sửa mũi, mũi khoằm, đầu mũi to-mũi lân.

 Thẩm mỹ viện Kangnam

 

 

 

 

 

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook