adv top

Kinh nghiệm tạo má lúm cho con khi mang bầu

05:24:36 - 27/12/2016 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các mẹ, hiện tại em đang mang bầu cháu đầu tiên, cả em và ông xã đều không có má lúm, nhưng được cái mong con có má lúm. Không biết các mẹ có kinh nghiệm gì không, chia sẻ cho em với ạ.

Trả lời:
Muốn tạo má lúm cho con từ lúc trong bụng mẹ cũng không phải quá khó khăn, hoàn toàn có thể thực hiện theo các mẹo dân gian, vẫn có thể tạo được kết quả tốt.

Xem thêm: má lúm đồng tiền

Có má lúm đồng tiền giúp khuôn mặt nhìn đáng yêu và duyên dáng hơn. Nhiều bà bầu mong muốn khi con sinh ra sẽ có má lúm đồng tiền. Theo kinh nghiệm dân gian các mẹ thường mách nhau nên ăn lựu để con có má lúm đồng tiền.

Mẹo dân gian giúp con sinh ra có má lúm đồng tiền

Mẹo dân gian giúp con sinh ra có má lúm đồng tiền

Tuy nhiên theo nghiên cứu cũng như dựa trên thực tế thì má lúm đồng tiền xuật hiện trên mặt là do sự co cơ của một loại cơ ở da mặt gọi là cơ cười. Muốn tạo nên lúm đồng tiền phải có sự phối hợp giữa da mặt và một cơ bám phía dưới để khi cười sẽ làm cơ cười co lại tạo nên lúm đồng tiền. Má lúm đồng tiền còn được di truyền từ thế hệ ông cha, chứ không thể chỉ ăn lựu mà có má lúm đồng tiền được.

Bạn vẫn có thể ăn lựu để nâng cao sức khỏe bởi quả lựu có nhiều vitamin và chất chống oxy hóa. Giúp phát triển thần kinh và trí não, giảm nguy cơ thiếu máu trong quá trình mang thai.

Xem thêm: tạo má lúm đồng tiền

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook