adv top

Kim Bum – Thời thơ ấu

08:06:35 - 17/04/2013 - admin
loading...

Kim Bum hiện là một trong những diễn viên được nhiều người hâm mộ qua nhiều vai diễn ấn tượng. Anh còn là gương mặt quảng cáo được nhiều thương hiệu để ý. Những hình ảnh thời thơ ấu của Kim Bum khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, những bức ảnh thời đi học của nam diễn viên đẹp trai Kim Bum lan tràn trên cộng đồng cư dân mạng với tiêu đề: ‘Kim Bum thời quá khứ’. Trong một bức ảnh, Kim Bum với mái tóc ngắn, mặc đồng phục và mỉm cười còn trong bức ảnh khác thì Kim Bum vẫn mặc đồng phục nhưng trông có vẻ gầy hơn và gương mặt có nét dễ thương, ánh mắt đầy sức cuốn hút. Được biết hai hình ảnh này một cái được chụp vào lễ tốt nghiệp tiểu học và bức còn lại là thời trung học của Kim Bum.

Xem thêm :>> sk ii mini set

lo-anh-thoi-tho-au-day-cuon-hut-cua-kim-bum-06d2fd

Kim Bum đẹp trai cuốn hút thời quá khứ

Người hâm mộ để lại lời nhận xét: “Anh ấy đúng là một đứa trẻ đẹp trai”, “Anh ấy chẳng thay đổi gì nhiều”, “Gương mặt anh ấy vẫn baby như thế”, “Anh ấy đẹp trai quá”…

Kim Bum vừa mới chia tay khán giả với nhân vật Park Jin Sung trong tập cuối của phim “Ngọn gió mùa đông năm ấy”.

Xem thêm :>> nước thánh sk ii

lo-anh-thoi-tho-au-day-cuon-hut-cua-kim-bum-25dc7e

lo-anh-thoi-tho-au-day-cuon-hut-cua-kim-bum-b877e0

lo-anh-thoi-tho-au-day-cuon-hut-cua-kim-bum-d57b72

Kim Bum hiện là một trong những diễn viên được nhiều người hâm mộ qua nhiều vai diễn ấn tượng. Anh còn là gương mặt quảng cáo được nhiều thương hiệu để ý.

 Thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook