adv top

Khám phá công nghệ làm đẹp của giới sao | Giới trẻ

16:24:27 - 02/07/2013 - admin
loading...

 Đến tham gia hội thảo, bạn sẽ được các thạc sĩ – thầy thuốc kinh nghiệm trực tiếp tham vấn và nhận những phần quà xinh xẻo. 


trọng tâm thẩm mỹ Hàn Quốc và thẩm mỹ Úc Châu số 2A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, tổ chức hội thảo chuyên đề giới thiệu kỹ thuật nâng mũi S line, nâng ngực với công nghệ Vectra 3D và cách coi ngó bệnh nhân sau giải phẫu vào lúc    giam mo bung nhanh    13h ngày 15/5.


Thẩm mỹ Hàn Quốc 2A chuyên tham vấn cho các diễn viên, ca sĩ , người mẫu và người đẹp trong lĩnh vực hàng không. Tọa lạc tại quận 1, TP HCM và được xây dựng mới, đương đại theo mô hình khách sạn, bệnh viện có kiến trúc độc đáo, hài hòa cùng hàng ngũ viên chức nồng hậu trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Các bạn gái sẽ cảm thấy chấp thuận khi được hàng ngũ thầy thuốc giỏi, có máu nóng, trên 12 năm kinh nghiệm tham vấn,    giải phẫu nâng ngực    giải quyết những thắc mắc, lo ngại và giúp bạn đẹp hơn sau giải phẫu.Cơ sở hạ tầng thẩm mỹ Hàn Quốc 2A.

ngoại giả, thẩm mỹ Hàn Quốc 2A còn trang bị máy móc đương đại, phương tiện và thuốc tốt để bảo đảm chất lượng điều    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    trị, cùng nhiều trang thiết bị đương đại được du nhập từ Mỹ, Australia, Hàn Quốc… để đảm bảo bệnh nhân luôn có sự chẩn đoán và điều trị tốt.Máy móc thiết bị đương đại.

Nhằm cung cấp tri thức hữu dụng về phẫu    Vẽ Móng    thuật thẩm mỹ nâng mũi S line và nâng ngực với công nghệ Vectra 3D. Đến tham gia hội thảo có ít viên tấn sĩ – thầy thuốc Hà Lan, nghiên cứu sinh (NCS) thạc sĩ – thầy thuốc Nguyễn Hữu Nam, NCS. thạc sĩ – thầy thuốc Nguyễn Như Vinh, NCS. thạc sĩ thầy thuốc Lê Viết Trí, cùng nhiều khác như thầy thuốc Nguyễn Quang Tiến, thầy thuốc Trần Nam Long, thầy thuốc Phạm Duy Quang, thầy thuốc Võ Thành Được… Trong đó, tấn sĩ – thầy thuốc Werner H Beekman đã tốt nghiệp thầy thuốc y    Làm Đẹp    khoa mục đại học Erasmus tại Rotterdam, Hà Lan. Hiện ông là trưởng khoa giải phẫu thẩm mỹ tại bệnh viện đại học Vrije Univerisit, Amsterdam, Hà Lan, hoàn thành học vị tấn sĩ với đề tài “phát triển các góc cạnh trong giải phẫu đặt mô cấy ngực”, phát triển các công nghệ mới trong tiến trình nâng ngực thẩm mỹ với túi ngực giọt nước và phương pháp “Web matrix”. ngoại giả, ông còn là thành viên của hội giải phẫu tạo hình Hà Lan.Từ    Bấm Mí    trái qua phải, từ trên xuống: Dr Nam học hỏi kinh nghiệm chuyên môn y học với các Gs – Bs đại học y học Harvard Mỹ như giáo sư C.Chirstopher Smith, MD Hình; Dr Nam và giáo sư Fabio (President OMS Italy); Dr Nam và giáo sư Andrew từ Canada; Dr Nam    Nám Da    và giáo sư từ Mỹ.

Thạc sĩ – thầy thuốc Nguyễn Hữu Nam có 12 năm kinh nghiệm trong ngành giải phẫu tạo hình thẩm mỹ, đang hoàn thành luận án tấn sĩ chuyên ngành giải phẫu. Ông nhận học bổng chính phủ do bộ trưởng bộ y tế Việt Nam cử sang Australia để học về kỹ thuật cao trong nghành giải phẫu chỉnh hình. Ông trực tiếp tham dự giải phẫu tạo hình, chỉnh hình xương vùng hàm mặt cùng với các giáo sư, thầy thuốc    nữ giới    trên thế giới được tổ chức tại các nước như Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và Hà Lan.


Đến với buổi hội thảo này, bạn sẽ được các thầy thuốc tham vấn, nói rõ hơn về những vấn đề xung quanh nâng mũi, nâng ngực nhằm mang lại nhiều tri thức hữu dụng về thẩm mỹ làm đẹp cho bạn. Đặt biệt, khi tới tham gia, bạn sẽ nhận được một thẻ thành viên của thẩm mỹ Hàn Quốc từ ban tổ chức và phần quà dễ thương. thời kì từ 14h đến 16 giờ ngày 15/5.    Làm Đẹp thiên nhiên    Các bạn đăng ký qua email: thaoucchau@gmail.com hoặc tham khảo tại đây.


Thẩm mỹ Hàn Quốc: 2A Phan Kế Bính , phường Đa Kao, quận 1, TP HCM. Hotline: (08) 6272 5555 – 22123396 – 22123398.
Web: http://hanquoc.com.vn/ hoặc http://nangmuisline.hanquoc.com.vn/.


(Nguồn:  Thẩm mỹ Hàn Quốc )


Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook