adv top

Khắc phục mí mắt không đều với những cách trang điểm đơn giản

13:42:30 - 03/05/2014 - admin
loading...

Bỏ qua phương pháp cắt mí thường thấy, bạn hoàn toàn có thể tự tạo thêm mí cho mình bằng những tip nhỏ dễ học, dễ làm dưới đây.

Việc sở hữu một đôi mắt không có mí rõ ràng, một mí hay hai mí mắt không đều nhau không hề xa lạ với tất cả mọi người. Không riêng gì những cô  gái Châu Á có đôi mắt một mí hay mí sụp mà còn cả những ngôi sao lớn khắp nơi trên thế giới đều có  thể gặp phải vấn đề này. Mí mắt không rõ có thể tốn của bạn không ít thời gian để chăm chút cho chúng và tạo ra điểm nhấn khác biệt trên gương mặt. Nhiều cô gái đã tìm đến biện pháp dao kéo để khắc phục nhược điểm cho phần mí mắt của mình, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này bằng một cách khác dễ dàng hơn những cuộc phẫu thuật mắt đó rất nhiều.

Tạo mắt 2 mí đều, đẹp mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ 1Tạo mắt 2 mí đều, đẹp mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ 2
cách làm mắt 2 mí tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật

Rất đơn giản, đó là nhờ đến sự viện trợ của 2 loại sản phẩm mà phái đẹp nào cũng biết: mí mắt giả hoặc keo tạo mí giả. Để tạo được mí mắt mới, bạn chỉ việc sử dụng mí giả 22/ 24h mỗi ngày và liên tục trong suốt 3 tháng. Việc sử dụng thường xuyên và lâu dài băng mí giả như vậy sẽ tạo thành nếp mí thật sự cho đôi mắt của bạn.

Một tip nhỏ khi sử dụng hai công cụ tạo mí giả dễ dàng này, đó là bạn nên dùng thêm loại que xác định mí mắt. Công cụ này có hình dáng như một chiếc cào với phần tay cầm dài, đầu chia ra thành hai nhánh và được bán phổ biến không kém gì mí giả hoặc keo kích mí. Chiếc qua này vừa giúp bạn xác định đường mí giả muốn tạo dễ dàng, lại có thể dùng để ấn mí giả hoặc tạo đường mí giả sau khi dán keo được rõ nét hơn mà không cần dùng tới tay. Việc dùng tay tác động vào rất dễ khiến mí giả mất đi độ kết dính chắc chắn với vùng da mắt.

Mí giả trong suốt

Mí giả (eyelid tape) là săn phẩm rất dễ kiếm hiện nay. Chúng có màu trong và hình dáng cong theo đúng đường mí, khiến mí của bạn được trở nên to hơn sau khi đã dán đè lên đường mí cũ. Khi sử dụng mí giả, bạn nên dùng nhíp bóc chúng ra để đảm bảo độ dính của mí không bị giảm bởi tác động của da tay. Xác định phần mí mắt mà bạn muốn rõ hơn và dán đè chúng lên đó.

Tạo mắt 2 mí đều, đẹp mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ 3

Keo kích mí

Cũng với thời lượng sử dụng như mí giả, bạn cũng có thể tạo thêm mí mới cho mình với loại keo này. Khác với loại băng dính, keo dán mí giúp bạn có vẻ ngoài tự nhiên hơn trong thời gian sử dụng bởi bạn chỉ việc bôi chúng theo đúng đường mí mắt, chờ khô và đường mí bạn vừa vẽ sẽ trở nên trong suốt hoàn toàn. Tuy nhiên, keo dán khô nhanh và thường mất độ dính trong vòng 1 – 2h. Điều này có nghĩa bạn thường xuyên phải bôi lại keo lên mí để đảm bảo mí giả tồn tại trên mắt bạn đúng theo thời gian yêu cầu.

Kiên nhẫn và thường xuyên sử dụng 2 sản phẩm trên, sau 3 tháng bạn có thể  có được đôi mắt 2 mí đều nhau như mong muốn.

Tạo mắt 2 mí đều, đẹp mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ 4

Các bạn có thể xem thêm những cách tạo mắt đẹp mà không cần phẫu thuật mắt dưới đây nhé:

>> bấm mí hàn quốc ở hà nội

>> nhấn mắt 2 mí

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook