adv top

Khác biệt phẫu thuật mũi Hàn Quốc và bọc sụn 2015

05:04:00 - 08/05/2015 - admin
loading...


Cho phép lựa chọn và nhìn thấy kết quả chiếc mũi trước khi phẫu thuật

dù rằng đều có chung mục đích là nâng mũi cao, đẹp thiên nhiên với đường nét S-line hoàn hảo, tuy nhiên, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và nang mui boc sun đều có những đặc điểm khác biệt nhất định.

TÌM HIỂU NGAY
>>> nang mui han quoc an toan
>>> nâng mũi bọc sụn an toàn

Điểm giống nhau giữa phẫu thuật mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn
giải phẫu mũi Hàn Quốc và bọc sụn là hai phương pháp nâng mũi được đánh giá cao bởi chuyên gia và được nhiều người chọn lọc để làm đẹp trong thời kì qua. Bởi vì:
– Cho dáng mũi cao đẹp thiên nhiên: nguyên tố kết quả đạt đẹp và thiên nhiên là hai yêu cầu căn bản của bất cứ phương pháp nâng mũi nào mà người đi nâng mũi mong muốn đạt được. Đây cũng chính là những ưu điểm căn bản của nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc hiện đại hiện tại.
– An toàn tuyệt đối: Cả giải phẫu mũi bọc sụn và Hàn Quốc đều đạt được những nhân tố an toàn cơ bản nhất trong quy trình thực hành. Bởi công nghệ nâng mũi hiện đại hiện tại, với sự tương trợ tuyệt đối của thiết bị kỹ thuật đã giúp cho chuyên gia thực hiện nâng mũi dễ dàng và thành công hơn, hạn chế được lấn chiếm, không biến chứng, không xảy ra những phản ứng phụ như những phương pháp nâng mũi bình thường khác
– Chế độ bảo hành: Cả nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn đều được cam kết chế độ bảo hành 10 năm.
Điểm khác nhau giữa phau thuat nang mui han quoc và nâng mũi bọc sụn
– Chất liệu nâng mũi: Điểm khác nhau cơ bản giữa nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn đó chính là chất liệu nâng mũi. phải nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% chất liệu độn nhân tạo, có cội nguồn chất lượng cao cấp thì nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân (một phần sụn vách ngăn mũi, sụn sườn hoặc sụn vành tai) để bọc đầu mũi.
– Đối tượng nâng mũi: Ngoài những đối tượng căn bản muốn sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối thì phương pháp nâng mũi bọc sụn còn hiệp với những đối tượng rộng lớn hơn – đó là những trường hợp có đầu mũi bóng, đỏ, da đầu mũi mỏng và dễ bị dị ứng thời tiết.
– tổn phí nâng mũi: tổn phí nâng mũi bọc sụn là 15 triệu, trong khi đó, mức phí để có dáng mũi đẹp bằng phương pháp giải phẫu mũi Hàn Quốc là 10 triệu. mặc dầu mang một vài đặc điểm khác nhau, tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc đều đạt được những tiêu chuẩn về độ an toàn, tính thẩm mỹ tuyệt đối.
>>> XEM THÊM: nâng mũi hàn quốc ở đâu

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook