adv top

Kết quả nâng mũi S-line 3D có được vĩnh viễn không?

13:32:18 - 27/10/2014 - admin
loading...

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em năm nay 21 tuổi, từ lâu em đã ao ước mình cũng có chiếc mũi cao đẹp và đã dành dụm tiền để làm phẫu thuật nâng mũi S-line 3D. Tuy nhiên, em muốn hỏi kết quả nâng mũi S-line 3D có được vĩnh viễn không ạ? Em đang rất băn khoăn. Mong được tư vấn giúp! (Hà Thu Thảo, Tuyên Quang)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thu Thảo thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi S-line 3D sử dụng chất độn là sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể. Trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng). Vì vậy, nâng mũi S-line 3D giúp khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Hiện, phương pháp nâng mũi S-line 3D đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng hiệu quả vào cho đông đảo khách hàng và được khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như:

– Xem trước được dáng mũi sau phẫu thuật: Nâng mũi S-line 3D có sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định các khuyết điểm của mũi, giúp khách hàng xem trước được dáng mũi mới sau phẫu thuật. Dựa vào những hình ảnh mô phỏng, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng, đồng thời, khách hàng có thể lựa chọn những thay đổi và chỉnh sửa dáng mũi theo nguyện vọng của mình.

– An toàn tuyệt đối: Nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng chất liệu độn thân thiện nhất với cơ thể, bọc vào đầu mũi giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép.

– Không xâm lấn, không để lại sẹo: Nâng mũi S-line 3D là kỹ thuật nâng mũi nhẹ nhàng, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật, dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ mũi tối ưu nhất. Đặc biệt, dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ cam kết bảo hành trọn đời, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được dáng mũi cao thon như ý.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Nâng mũi S line 3D – Thủ thuật tạo ấn tượng cho gương mặt

>> Phẫu thuật nâng mũi S Line 3D đẹp tự nhiên tại TMV Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook