adv top

Hướng dẫn 6 bước xóa bỏ mắt sụp mí

04:07:40 - 08/01/2014 - admin
loading...

Nhiều bạn trẻ cảm thấy thiếu tự tin với những đôi mắt mệt mỏi , sụp mí. Nó làm cho bạn không còn được tự tin trong giao tiếp, cũng như khi muốn chứng tỏ nhan sắc của mình với mọi người. Thực sự để mắt không còn bị sụp mí cũng không đễn nỗi khó khắn, ngoài những biện pháp ăn, uống, nghỉ ngơi có khoa học. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 6 bước xoa bỏ mắt sụp mí.

Có thể bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với kết quả mang lại của bài viết. Đôi mắt của bạn như được đi cắt mí mắt Hàn Quốc tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín., hay có thể là ở các nước có nên thẩm mỹ phát triển.

>> Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc gồm những quy trình gì?

>> Bấm mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

Bước 1: Khởi tạo từ phấn nền.

nang-mui

Phấn nền là một bước không thể thiếu trong công cuộc tìm lại vẻ đẹp cho đôi mắt bạn. Trước khi trang điểm mắt, đừng bỏ qua bước sử dụng kem lót và nền vì nó giúp tạo độ ẩm, cho vùng da mắt trở nên mịn màng, dễ trang điểm hơn.

Bước 2: Hoàn thiện hơn với kem che khuyết điểm.

Che đi khuyết điểm của mình là điều ai cũng muốn. Sẽ không còn gì ngạc nhiên nếu một người nào đó nhìn vào mắt bạn và nói. “Ố! Đôi mắt thật tuyệt!”. Cái mang lại cho do kem che khuyết điểm là rất lớn. Nếu như mắt bạn có dấu hiệu thâm quầng và sưng bọng thì sử dụng kem che khuyết điểm sáng hơn màu da một tông để giấu đi vùng da này.

Bước 3: Phấn mắt

– Nên tránh sử dụng tông màu sáng vì nó có xu hướng làm lộ đôi mắt sụp mí. Bạn có thể sử dụng dạng phấn bột hoặc kem, nhưng tránh xa các màu có nhiều nhũ, các màu quá nổi hay màu thiên về gam bạc.

– Do sụp mí mắt khiến cửa sổ tâm hồn trông hơi ảm đạm nên bạn cũng nên chọn các gam trầm nhưng không quá buồn như xám khói, xanh lam, xanh biển, tím.

Bước 4: Cách trang điểm.

– Tạo chiều sâu cho đôi mắt với phấn tông be cho toàn bộ mí mắt trên.

– Vùng xương lông mày được làm sáng với gam hồng bạc, tạo ánh sáng cho đôi mắt.

– Đuôi mắt tạo điểm nhấn với tông sậm hơn như nâu, xanh lam.

Những tông màu sáng thường không phù hợp với đôi mắt sụp mí.

 

Bước 5. Kẻ mắt

– Nên dùng chì trắng kẻ viền mí mắt phía trong. Bước này có tác dụng làm cho đôi mắt bạn to và sắc nét hơn.

– Sau đó kẻ viền mi với kẻ mắt nước đen hoặc màu khói.

6. Chải masscara

Mẹo để chải mascara đẹp là nên chuốt từng sợi mi, sau đó chải theo đường zic zắc. Nên sử dụng màu đen hoặc nâu để có đôi mắt to, ấn tượng.

Nếu bạn tuân thủ đúng 6 bước trên, chúng tôi tin rằng đôi mắt của bạn sẽ không còn vẻ mệt mỏi thiếu sức sống nữa. Thay vào đó là một đôi mắt quyến rũ.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook