adv top

Hôi nách có chữa khỏi hoàn toàn được không?

16:12:20 - 19/06/2014 - admin
loading...

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi bị hôi nách do di truyền và ở mức độ khá nặng. Tôi mới lập gia đình được 2 tháng nhưng bà xã tôi thường xuyên phàn nàn về mùi hôi nách của tôi. Cũng chính vì thế mà chuyện chăn gối của vợ chồng chúng tôi trở nên tẻ nhạt. Xin hỏi hôi nách có chữa khỏi hoàn toàn được không?. Xin cảm ơn. ( Quốc Trung, Đông Anh, Hà Nội).

>> trị hôi nách kangnam

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Trung  thân mến!

 Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn  trị hôi nách của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hôi nách có chữa khỏi hoàn toàn được không?

Hôi nách là nỗi phiền muộn chung của rất nhiều người. Tuy không gây nguy hại tới sức khỏe nhưng hôi nách ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý của người mắc bệnh, khiến họ tự ti, ngại ngùng khi giao tiếp với người đối diện. Thực tế,  hôi nách hoàn toàn điều trị khỏi nếu như có cách điều trị đúng hướng và khoa học.

Nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách liên quan tới tuyến mồ hôi lớn trong cơ thể. Do tuyến này hoạt động  mạnh một cách bất thường khiến lượng mồ hôi tiết ra quá nhiều là cơ hội cho một số vi khuẩn, nấm sinh sôi và phát triển.  Các acid béo chưa no, hợp chất ammoniac có sẵn trong tuyến mồ hôi lớn này cũng được tiết ra khá nhiều khi gặp các vi khuẩn trên sẽ bị phân hủy mạnh thành các axit béo không hòa tan tạo ra mùi hôi khó chịu.

Do vậy, để điều trị hôi nách triệt để cần phải áp dụng phương pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và hút bỏ hoàn toàn ổ vi khuẩn và tuyến mồ hôi nách gây mùi. Hiện nay, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tiên tiến chính là giải pháp điều trị hôi nách an toàn và hiệu quả nhất. 

Với công nghệ này, bác sĩ sẽ sử  dụng thiết bị nội soi hiện đại nhẹ nhàng đưa vào sâu bên trong vùng nách. Thiết bị nội soi có gắn đầu ống hút với đèn chiếu sáng và camera sẽ giúp bác sĩ thăm dò, nhận diện chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn và  hút bỏ toàn bộ đưa ra ngoài cơ thể. Phương pháp này loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân chính gây ra mùi, do vậy chữa hôi nách hiệu quả vĩnh viễn, không tái phát, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chính vì vậy, chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, vùng da dưới cánh tay sẽ trở nên khô thoáng, sạch mùi vĩnh viễn, không còn khả năng tái phát trở lại.

>> tri hoi nach tai ha noi

Đặc biệt, thiết bị nội soi chuyên dụng chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới cá vùng da khác xung quanh hay cấu trúc da nên không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Và hiện nay, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng độc quyền và đưa vào điều trị hôi nách cho mọi khách hàng rất thành công. Minh chứng cho điều đó chính là sự  hài lòng, tin tưởng và lựa chọn  của hàng ngàn khách hàng  khi tìm đến  thẩm mỹ viện Kangnam.

Ban Trung nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn miễn phí và sớm điều trị dứt điểm hôi nách. Nếu còn thắc mắc về vấn đề gì, bạn có thể gọi điện tới tổng đài của Kangnam 19006466 để được giải đáp cụ thể. 

Chúc bạn sớm lành bệnh!

>> tri benh hoi nach tan goc

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook