adv top

Hỏi & Đáp: Có nên cắt mí mắt không?

06:56:59 - 16/04/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:
Chào bác sĩ.Em là Vũ Như Quỳnh, năm nay em 24 tuổi. Tình cờ một lần lên mạng em có biết đến dịch vụ cắt mí mắt và hiện tại em đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Nhưng mấy người bạn em nói rằng cắt mí mắt có thể gây ảnh hưởng đến mắt, vì thế em đang phân vân không biết có nên đi cắt mí mắt không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em với! Em cảm ơn!

Trả lời: 

Chào Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây các bác sĩ sẽ trả lời thắc mắc cho bạn.

bam-mi-han-quoc4
Đôi mắt hai mí to tròn là mong ước của đa số chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng đều có cơ hội được sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên. Để đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của chị em, kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc đã ra đời và giúp hiện thực hóa ước mơ sở hữu đôi mắt hai mí một cách dễ dàng. 

Kĩ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

 
 
“Cắt mí có nguy hiểm gì không?” ,”Có nên cắt mí không?” không chỉ là băn khoăn của bạn mà có rất nhiều khách hàng đã gửi câu hỏi tới chuyên mục của chúng tôi. Xin trả lời thắc mắc của bạn rằng cắt mí mắt không hề nguy hiểm, hoàn toàn không có hại. Bởi lẽ tại thẩm mỹ viện Kangnam cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản lại được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về chất lượng cũng như quá trình thực hiện dịch vụ. Ngoài ra, quy trình thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng theo quy trình chuẩn của các bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối và không ảnh hưởng đến thị lực.
Bấm mí Kangnam công nghệ Hàn Quốc, không để lại sẹo
Để tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tạo một đường nhỏ trên mí mắt (nếu mắt bạn có mỡ và da thừa bác sĩ sẽ bỏ một phần da và mỡ ở vị trí sẽ là mí mắt trên cùng), một nếp khâu bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới sẽ cố định nếp mí đó vĩnh viễn cho bạn. Chỉ sau khoảng 445 phút thực hiện, bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn như mong ước. 

Nếu bạn muốn được tìm hiểu kĩ hơn về kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, để quyết định xem có nên cắt mí mắt không, bạn có thể liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm có đôi mắt hai mí đẹp như mong ước!
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook