adv top

Hỏi & Đáp: Bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền?

03:22:14 - 19/02/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em tên là Phạm Quỳnh Nga – 22 tuổi – Hà Nội . Từ nhỏ em đã là mắt 1 mí nên hay bị bạn bè trêu đùa. Hiện nay em đang có nhu cầu bấm mí hàn quốc, nhưng em không biết giá bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền. Vậy mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ! Em cảm ơn bác sỹ!

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Nga!

Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi đến chuyên mục của chúng tôi.. Chúng tôi xin trả lời về câu hỏi ” Bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền ” của bạn như sau:

Giá bấm mí Hàn Quốc hiện nay như thế nào?

Hiện nay trên thị trường mức giá bấm mí Hàn Quốc giao động ở mức 6 triệu đến 10 triệu đồng.Bam-mi-han-quoc-gia-bao-nhieu-tienHiện nay các cơ sở thẩm mỹ uy tín được nhiều người tâm phải kể đến thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm nhất trong ngày thẩm mỹ với trên 20 năm kinh nghiệm mang đến vẻ đẹp rạng ngời cho các chị em.

Giá bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam bao nhiêu tiền?

– Xem thêm: Bấm mí hàn quốc có đau không

Thẩm mỹ viện Kangnam với phương châm mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho phái đẹp Việt – Vì thế thẩm mỹ viện Kangnam luôn giành tặng cho các chị em những dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng nhất.

Do đó dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kanngam có mức giá 6.000.000đ cho một lần bấm mí. Hơn thế bạn sẽ được bảo hành từ 3 đến 5 năm nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho chị em. Đặc biệt với kỹ năng và tay nghề cao thẩm mỹ viện Kangnam còn giúp bạn trở lại đôi mắt cũ mà không hề mất chi phí cho dịch vụ này.

Chính vì thế thẩm mỹ viện Kangnam đã trở thành điểm đến lý tưởng của phái đẹp trong suốt 20 năm qua không chỉ với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc mà thẩm mỹ viện Kangnam còn được biết đến với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ phun xăm thẩm mỹ hay các dịch vụ spa khác.

– Xem thêm: Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook