adv top

Hiện nay có những phương pháp nâng mũi phổ biến nào

08:03:39 - 14/10/2015 - admin
loading...

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là một dạng thẩm mỹ là đệp ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Cũng chính vì thế mà có rất nhiều phương pháp nâng mũi được xuất hiện. Mỗi phương pháp lại có 1 đặc điểm riêng. Có thể phù hợp mỗi một dáng mũi khác nhau, nhu cầu làm việc của mỗi người và điều đặc biệt là phù hợp với… túi tiền của mỗi người.

Gợi ý tìm hiểu thêm: Cách Trang Điểm cho mũi tẹt Cao hơn

– Nâng mũi bằng sống nhân tạo silicone: Thời gian phẫu thuật ngắn, ít sang chấn, vết thương nhỏ, không để lại sẹo và đem lại kết quả ngay sau phẫu thuật. Đối tượng áp dụng cho phương pháp này là những chiếc mũi có sống mũi thấp nhưng đầu mũi dài, da đầu mũi không quá mỏng, đầu mũi không quá to.

Nâng mũi bọc sụn hiện nay được nhiều người lựa chọn đặc biệt là các ngôi sao

– Nâng mũi bọc sụn: Trong khi phẫu thuật bác sĩ sẽ lấy thêm một miếng sụn sau vành tai. Vết thương này dài khoảng 1 – 2cm, dễ chăm sóc, ít sang chấn và mau lành, không để lại sẹo. Ưu điểm là đầu mũi được bảo vệ tốt, tránh không để sống mũi bị tụt làm bóng đỏ đầu mũi, thời gian phẫu thuật nhanh và có kết quả ngay sau đó. Áp dụng cho người có sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng, đầu mũi không quá to.

>> Tìm hiểu thêm: Cách đánh highlight cho mũi cao

– Nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc : Đây là phương pháp chỉnh sữa mũi toàn diện nhất vì nó áp dụng cho tất cả các khuyết điểm của mũi như đầu mũi thấp, hếch, ngắn; mũi gồ; trường hợp có vẹo vách ngăn; nâng mũi truyền thống nhiều lần và bị biến chứng bóng đỏ đầu mũi.

Phương pháp này sử dụng sụn tự thân và chất liệu nhân tạo kết hợp nâng sống mũi, dựng cao và kéo dài đầu mũi tạo nên dáng mũi lượn theo hình chữ S kéo dài từ gốc mũi đến đầu mũi một cách mềm mại và tự nhiên nhất. Tuy nhiên, nó có nhược điểm là chi phí rất cao.

Hơn nữa, với phương pháp này còn xem trước được kết quả sau nâng mũi chính là ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ nâng mũi S-line 3D. Trong không gian ba chiều với phần mềm 3D, cả bác sĩ và khách hàng đều có thể nhìn thấy rõ những thay đổi của chiếc mũi cả trước và sau khi thực hiện phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng, đồng thời, khách hàng có thể lựa chọn thay đổi và chỉnh sửa dáng mũi theo nguyện vọng của mình.

Gợi ý tìm hiểu: có nên nâng mũi S line không

– Nâng mũi “không dao kéo” bằng cách tiêm chất làm đầy sinh học (như Aquamind, Radies…): Đây là phương pháp sử dụng chất liệu sinh học dạng gel, dễ dàng định hình theo khuôn nét mong muốn. Nó có thể tạo ra chiếc mũi hoàn hảo chỉ trong 5 – 10 phút mà không động chạm dao kéo. Tùy thành phần của mỗi chất mà thời gian tác dụng kéo dài khác nhau, có thể 8 tháng, 12 tháng, cũng có những loại kéo dài 5 năm, 10 năm.

Tìm hiểu chi tiết về các công nghệ nâng mũi này bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6450 để được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn về những thắc mắc của bạn.

Tìm hiểu: tư vấn nâng mũi

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook