adv top

Gọt mặt V-line sau bao lâu phải đi khám lại?

09:15:06 - 27/06/2014 - admin
loading...

Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ TMV Kangnam! Tôi là Thanh Thủy, tôi hiện đang sinh sống tại Tuyên Quang. Tôi có tìm hiểu và đang định xuống Hà Nội để gọt mặt V-line. Tuy nhiên, vì tôi ở cũng khá xa nên tôi đang lo lắng phải đi lại nhiều lần. Tôi muốn hỏi gọt mặt V-line sau bao lâu phải đi khám lại? Mong tư vấn sớm giúp tôi để tôi có thể chuẩn bị và sắp xếp thời gian cho hợp lý. Xin cảm ơn!

Trả lời

Bạn Thanh Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt V-line, ngoài việc chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ như băng ép liên tục trong tuần đầu tiên, chườm đá liên tục sau 48 giờ, vệ sinh khoang miệng, ăn đồ ăn mềm và tránh nói nhiều trong một tuần đầu, bạn nên tới khám lại theo sự chỉ định của bác sĩ.

Lịch tái khám cụ thể là:

– Tái khám trong ngày thứ nhất và thứ hai sau khi gọt mặt để được vệ sinh khoang miệng

– Sau 10 ngày trở lại thẩm mỹ viện để cắt chỉ

– Tái khám sau 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng

Ngoài ra, nếu có bất cứ vấn đề gì, bạn có thể trở lại thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Gọt mặt V-line tại thẩm mỹ viện Kangnam được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi độ an toàn cao, không đau đớn mà mang lại khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên. Chỉ cần chăm sóc đúng cách, sau từ 2 – 3 tháng, bạn sẽ có được gương mặt V-line thanh tú, đẹp vĩnh viễn. Dịch vụ gọt mặt V-line được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bạn nên dành thời gian tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam, tại đây các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám, giải đáp thắc mắc, đưa ra phác đồ phẫu thuật phù hợp ngoài ra còn giúp bạn đưa ra lịch trình cụ thể hơn để sắp xếp thời gian cho hợp lý.

Chúc bạn gọt mặt thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Sau phẫu thuật gọt mặt cần kiêng những gì?

>> Khám phá những cách sở hữu gương mặt V-line như ý

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook