adv top

Gợi ý tắm trắng tại nhà hiệu quả với thuốc bắc

08:07:27 - 11/05/2015 - admin
loading...

Trong Y-học phương Đông, thuốc bắc – những bài thuốc có nguồn gốc từ Trung Quốc được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước có sự ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa. Những bài thuốc bắc không chỉ bồi bổ cho sức khỏe con người mà còn có khá nhiều bài thuốc dành cho việc làm đẹp. Dưới đây là gợi ý tắm trắng tại nhà hiệu quả với thuốc bắc.

Xem thêm: tắm trắng có tốt không

1. Tắm trắng bằng thuốc bắc và cam

– Trước tiên, da bạn sẽ được làm sach bởi hạt cà phê, giúp loại bỏ hết các vêt tbẩn, kich thích tuần hoàn trong máu.

– Trộn đều hỗn hợp thuốc bắc và nước cam tạo thành hỗn hợp sệt.

– Đắp nhẹ nhàng hỗn hợp lên bề mặt da.

– Với tác dụng của thuốc bắc cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho đồng thời hộ trợ làm da sáng mịn của cam cươi là 1 liệu pháp tắm trắng vô dùng hiệu quả
– Sau khi tắm hỗn hợp này lên da, cần có qua giai đoạn thông hơi để các lỗ chân lông sẽ giãn nở giúp dưỡng chất ngâm sau trong da giúp ngăn chặn quá trình lão hóa, cung cấp độ ẩm trên da.

Cam có tác dụng cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da

Cách tắm trắng tại nhà hiệu quả này hơi khó để thực hiện tại nhà lên các bạn cần chú ý tìm đến các spa để tiện lợi hơn và có được chất lượng, hiệu quả tốt nhất nhé .

2. Tắm trắng bằng thuốc bắc với sữa non

Cũng với tác dụng như trên của thuốc bắc. Khi thuốc bắc kết hợp với sữa non từ lâu được xem là thần dược trong làm đẹp. Sữa tươi có cung cấp độ ẩm cho da, giúp da sáng mịn. Trộn sữa non với với thuốc bắc, tạo nên hỗn hợp tắm trắng da hiệu quả và an toàn. Đây được xem là một trong những bí quyết làm trắng da toàn thân được nhiều người ưa chuộng.

Thuốc bắc kết hợp với cam tạo nên hỗn hợp tắm trắng hiệu quả

Cách thực hiện tương tự như tắm trắng thuốc bắc và cam. Sữa non thì lại có tác dụng tăng hiệu quả làm trắng tối ưu, cung cấp độ ẩm thiết yêu cho da giúp da sáng mịn đều màu, hỗ trợ tránh da bắt nắng.

Với loại mặt nạ thuốc bắc tắm trắng da toàn thân này, trước khi sử dụng bạn nên thử hỗn hợp lên da tay để tránh gây dị ứng hay các phản ứng phụ.

Bạn có thể tham khảo phương pháp làm trắng da nhanh chóng, an toàn bằng sữa non nguyên chất tại TMV Kangnam. Đây là phương pháp tắm trắng thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu chi tiết về quy trình, cũng như hiệu quả của phương pháp tắm trắng an toàn này tại website: tamtrangtoanthan.com.vn 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook