adv top

Giải đáp: Nâng mông bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng gì không

13:53:54 - 29/12/2017 - admin
loading...

Dạo gần đây rất nhiều người có xu hướng nâng mông bằng mỡ tự nhân để cải thiện vòng 3 của mình, vậy nâng mông bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng gì không? Quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

1/ Quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân được thực hiện như thế nào?

Nâng mông bằng mỡ tự thân an toàn tuyệt đối tại BVTM Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín được Bộ y tế cấp phép hoạt động được thực hiện chuẩn hóa theo quy trình 5 bước bao gồm:

  • Bước 1: Thăm khám tổng quát

Trước khi thực hiện nâng mông bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng vòng 3 của bạn để xác định chính xác lượng mỡ cần bơm vào cơ mông cũng như tư vấn trước liệu trình điều trị cụ thể chi tiết giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng tâm lí thật thoải mái.

Nâng mông bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng gì không

Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tổng quát tình trạng vùng mông

  • Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Tiến hành khám sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo bạn có đủ điều kiện để thực hiện nâng mông, đảm bảo an toàn và quyền lợi cho từng khách hàng.

Nâng mông bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng gì không 2

Thực hiện các xét nghiệm xác nhận bạn đủ tiêu chuẩn nâng mông

  • Bước 3: Hút mỡ và xử lý thông qua máy li tâm

Bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ thừa tại vùng bụng và đùi để hút mỡ ra khỏi đó. Mỡ được hút ra ngoài sẽ được xử lý cẩn thận bằng thiết bị li tâm chuyên dụng để loại bỏ tất cả các chất cặn bẩn, phần mô không cần thiết. Những tế bào khỏe mạnh và tế bào gốc sẽ được giữ lại.

Nâng mông bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng gì không 3

Tiến hành hút mỡ bụng hoặc đùi để cấy mỡ vào mông

  • Bước 4: Thực hiện cấy mỡ mông

Tiêm lượng mỡ vừa đủ đã ước lượng như ban đầu vào hai bên mông. Các tế bào khỏe mạnh sẽ tiếp tục sinh sản để làm tăng kích thước vòng 3 của bạn một cách tự nhiên nhất, cho kết quả duy trì dài lâu.

Nâng mông bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng gì không 4

Bác sĩ thực hiện với tay nghề giỏi, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm

  • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình điều trị bạn có thể ra về trong ngày không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể giúp sức khỏe bạn nhanh hồi phục, ổn định. Đồng thời, sắp xếp lịch tái khám để bác sĩ theo dõi tình trạng sau nâng đảm bảo an toàn cho bạn.

2/ Nâng mông bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

So với những phương pháp thông thường, nâng mông bằng mỡ tự thân có những ưu điểm vượt trội như: Giúp mông đẹp tự nhiên như ý muốn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây xâm lấn, không biến chứng, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng…được rất nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Nên nâng mông bằng mỡ tự thân hay nâng mông nội soi

Sau khi thăm khám, kiểm tra sức khỏe toàn diện, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ tại vị trí đã xác định, lượng mỡ lấy ra sẽ được xử lý 1 cách cẩn thận và khoa học bằng thiết bị ly tâm chuyên dụng nhằm loại bỏ hoàn toàn những tế bào dạng sợi hay các mô không cần thiết rồi tiến hành cấy mỡ tự thân vào vùng mông.

Bên cạnh đó, vì phần mỡ cấy ghép được lấy từ chính cơ thể của bệnh nhân vì vậy đảm bảo không gây ra phản ứng hay tác dụng phụ, không gây biến chứng hay bất kỳ xâm lấn nào. Mỡ sau khi được cấy vào trong cơ thể, tế bào gốc sẽ có nhiệm vụ nuôi dưỡng, kích thích các mô mỡ, tăng sinh cho các tế bào giúp kết quả nâng mông duy trì ổn định lâu dài với thời gian.

Nâng mông bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng gì không 5

Nâng mông tại BVTM Kangnam không ảnh hưởng đến sức khỏe

Nang mong bang mo tu than co anh huong gi khong? Hiện nâng mông bằng mỡ tự thân đang được các chuyên gia, bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng rất thành công. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ phát triển cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám, tư vấn hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook