adv top

Giải đáp các câu hỏi về phẫu thuật cắt mí mắt thường gặp

00:59:25 - 10/04/2018 - Bác sĩ tư vấn
loading...

Gần đây chuyên mục làm đẹp của thammyvienhanquoc.info nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc liên quan đến dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt. Trong đó, cắt mí mắt là gì, cắt mí mắt đc bao lâu hay cắt mí mắt ở đâu an toàn là những câu hỏi rất phổ biến. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp các thắc mắc của mình.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí được nghiên cứu và ứng dụng rất thành công đầu tiên tại Hàn Quốc. Về kỹ thuật thực hiện, các bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh ở da mí mắt trên, dùng dụng cụ chuyên dụng lấy bỏ các nếp da trùng nhão, bọng mỡ thừa tích tụ ở mí mắt. Sau đó khâu lại đường phẫu thuật một cách khéo léo. Tạo hình mắt 2 mí to tròn, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

phẫu thuật cắt mí mắt 1

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

1/ Phẫu thuật cắt mí mắt duy trì được bao lâu?

Phẫu thuật cắt mí mắt khắc phục triệt để các vấn đề da chùng, bọng mỡ thừa. Nếp mí tự nhiên, duy trì ổn định, tồn tại vĩnh viễn. Vì vậy, kết quả cắt mí mắt đẹp dài lâu, thậm chí là vĩnh viễn với những người có cơ địa tốt.

2/ Cắt mí mắt có đau và để lại sẹo không?

Trước mỗi ca cắt mí, bác sĩ đều gây tê vô cảm vùng mắt cho khách hàng, chính vì vậy, quá trình phẫu thuật cắt mí mắt không hề gây cảm giác đau đớn hay khó chịu. Tuy nhiên, cũng như các tiểu phẫu thẩm mỹ khác, các giai đoạn phục hồi sau cắt mí sẽ có hiện tượng sưng bầm và đau nhẹ trong khoảng 3 – 5 ngày đầu tùy cơ địa mỗi người. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ nhanh chóng chấm dứt, không hề ảnh hưởng đến sức khỏe hay tính thẩm mỹ của mắt về sau.

phẫu thuật cắt mí mắt 2

Cắt mí mắt được gây tê nên không hề gây đau đớn

Bên cạnh đó, cắt mí mắt có để lại sẹo không cũng là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Theo các chuyên gia, cắt mí mắt cũng không để lại sẹo, bởi đường rạch trên mí rất nhỏ và nông, lại được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ. Khi ổn định hoàn toàn, đường rạch đó sẽ hình thành như đường lằn mí tự nhiên, không hề lộ sẹo hay dấu tích thẩm mỹ.

Bạn có thể tìm hiểu bài viết http://catmimat.com/lieu-cat-mat-2-mi-co-de-lai-seo-khong để xem thêm phân tích của chuyên gia về vấn đề này.

3/ Cắt mí mắt ở đâu an toàn?

Mặc dù là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên, bạn cũng cần tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được kết quả thẩm mỹ cao nhất. Khảo sát vấn đề cắt mí mắt ở đâu an toàn, dựa trên các yếu tố về cơ sở vật chất, bác sĩ thực hiện, công nghệ áp dụng,… Chúng tôi nhận thấy Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ số 1 trong các cơ sở cắt mí tại Việt Nam. 100% các ca phẫu thuật cắt mí tại Kangnam đều thành công và hoàn toàn không xuất hiện biến chứng. Đem lại kết quả thẩm mỹ mắt hoàn hảo cho khách hàng.

cắt mí mắt ở đâu an toàn

Kết quả cắt mí mắt tại Kangnam

Hy vọng với những giải đáp trên đây, đã giúp quý bạn đọc hiểu hơn về phẫu thuật cắt mí mắt cũng như biết được địa chỉ cắt mí mắt ở đâu an toàn!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook