adv top

Giá độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu?

08:54:50 - 12/05/2014 - admin
loading...
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Tôi là Ngọc Hà. Năm nay, tôi 27 tuổi. Dạo gần đây, tôi thấy khá nhiều bạn bè tôi đi độn cằm Hàn Quốc để sở hữu gương mặt trái xoan thanh thoát. Tôi cũng có tìm hiểu thì được biết độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện khá nhanh chóng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, giá độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện mình là bao nhiêu vậy?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc Hà!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, độn cằm Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có thể giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như  cằm ngắn, cằm lẹm… và phương pháp này cũng đang được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công cho khách hàng.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám kỹ hơn về tình trạng cằm của bạn rồi đưa ra chỉ định độn cằm phù hợp. Nhờ đó, sau phẫu thuật, tình trạng cằm ngắn hay lệch đều sẽ được khắc phục với độ dài hợp lý, cân xứng với khuôn mặt hơn. Đồng thời, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp độn cằm nội soi thông qua niêm mạc môi nên cũng rất an toàn, không gây đau hay chảy máu nhiều, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo thẩm mỹ và đặc biệt là không gây biến chứng.

Đăc biệt, chất liệu độn cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng khi sử dụng chất liệu này.

Giá độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu?

Hiện, chi phí độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam là như sau:

Giá độn cằm bằng chất liệu Hàn Quốc là 15 triệu.

Giá độn cằm sử dụng chất liệu Mỹ là 25 triệu.

Giá độn cằm bằng sụn tự thân là 40 triệu.

Để được biết rõ hơn về kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sớm có khuôn mặt đẹp như ý!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook