adv top

Giá của nâng mũi S Line tại thẩm mỹ viện Kangnam

07:57:05 - 22/04/2015 - admin
loading...

Hiện nay, xã hội đua nhau phát triển, cùng với đó thì ngành thẩm mỹ cũng phát triển theo và cho ra đời công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và sử dụng dịch vụ. Nhưng hiện tại nâng mũi giá bao nhiêu là câu hỏi mà rất nhiều người đang mong muốn được trả lời.

Vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí với các bạn về giá của công nghệ nâng mũi đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Với trường hợp mũi thấp tẹt như bạn thì công nghệ nâng mũi S Line chính là giải pháp hoàn hảo nhất khắc phục dáng mũi thấp, tẹt, mũi hếch, mũi bị dập, gãy…

Nâng mũi S line là phương pháp kết hợp kép giữa kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi thu gọn cánh mũi thon gọn, nâng đầu mũi cao, thu hẹp hai lỗ mũi nhỏ gọn cân xứng toàn diện với khuôn mặt.

Nâng mũi S Line trở thành xu hướng thẩm mỹ không thể thiếu của phái đẹp
Nâng mũi S Line trở thành xu hướng thẩm mỹ không thể thiếu của phái đẹp

Phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc đòi hỏi bác sỹ phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nâng mũi tại Hàn Quốc. (bao gồm cả kỹ thuật mổ và dụng cụ mổ phải đúng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc).

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái đẹp tại thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dung công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được coi là phát minh độc đáo và ưu việt nhất hiện nay khắc phục triệt để các nhược điểm của các phương pháp khác chỉnh hình dáng mũi đẹp tự nhiên, không để lại bất cứ dấu hiệu nào của việc phẫu thuật. ..

>> Xem thêm: nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi S Line khắc phục khuyết điểm chiếc mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch
Nâng mũi S Line khắc phục khuyết điểm chiếc mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch

Điểm đặc biệt nhất của phương pháp này là sử dụng chính sụn tự thân từ cơ thể khách hàng và khách hàng có thể xem trước kết quả trước phẫu thuật.

Giá nâng mũi S Line tại thẩm mỹ viện Kangnam có giá từ 30 – 35 triệu.

Kangnam là thẩm mỹ viện nổi tiếng với hầu hết các dịch vụ được chuyển giao  công nghệ Hàn Quốc S Line là công nghệ độc quyền chỉ duy nhất có tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đây chính là lựa chọn hàng đầu của những tín đồ “nghiện thẩm mỹ  phong  cách xứ Kim Chi.

Để biết rõ hơn về vấn đề nâng mũi S Line giá bao nhiêu? Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được các bác sĩ chuyên gia của chúng tôi tư vấn tận tâm nhất.

>> Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook