adv top

Động đất 6,1 độ richter tại Indonesia, ít nhất 22 người chết | Giới trẻ

16:22:10 - 02/07/2013 - admin
loading...

 Các hoạt động cứu hộ cứu nạn vẫn đang được tiến hành tại tỉnh Aceh của Indonesia sau khi một trận địa chấn mạnh 6,1 độ Richter xảy ra vào chiều 2/7, san phẳng nhiều ngôi nhà và gây ra tình trạng lở đất    giam mo bung nhanh    trên diện rộng. 
Một    giải phẫu nâng ngực    nạn nhân bị thương do địa chấn.

Giới chức địa phương cho biết, chí ít 22 người    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    bỏ mạng và hơn 200 người khác bị thương do địa chấn.


“Cho đến nay, 22 người đã bỏ mạng, 210 người bị thương, hàng ngàn ngôi nhà đã bị hư hại trong trận địa chấn”, người phát ngôn Cơ quan kiểm soát    Vẽ Móng    thiên tai nhà nước Sutopo Purwo Nugroho thông tin.


Theo một mỏng, 6 đứa trẻ tử vong và 14 người bị mắc kẹt khi một nhà thờ bị sập ở trọng điểm tỉnh Aceh.


“Các đội tầng và cứu hộ của chúng    Làm Đẹp    tôi vẫn đang tìm cách di tản khoảng 14 đứa trẻ bị mắc trong tòa nhà thờ bị sập”, Subhan Sahara, một quan chức quản lý thiên tai tỉnh Aceh cho biết thêm.


Tuy nhiên, các quan chức địa phương cho biết,    Bấm Mí    cảnh sát và các quân lính gặp nhiều khó khăn trong công tác cứu hộ cứu nạn vì lối vào của nhiều khu vực đã bị chặn lại do lở đất.


Lực lượng không quân Indonesia cũng đã khai triển một trực thăng và    Nám Da    một phi cơ nhằm tương trợ công tác giải cứu các nạn nhân.


Theo thông báo từ giới chức địa phương, trận địa chấn xảy ra bộ 2/7 kéo dài trong khoảng 15 giây. Hai dư chấn mạnh 5 độ richter cũng đã xảy    đàn bà    ra ngay sau đó.


Indonesia thẳng thớm phải hứng chịu các trận địa chấn do nằm trên khu vực “Vành đai lửa” ở thăng bình Dương.


Hồi năm 2004, một trận địa chấn mạnh đến 9,1 độ richter đã làm rung    Làm Đẹp thiên nhiên    chuyển cả Indonesia, gây ra sóng thần, cướp đi sinh mạng của khoảng 230.000 đứa ở xung quanh khu vực Ấn Độ Dương.


 Bảo An  (tổng hợp)


Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook