adv top

Độn cằm giá bao nhiêu

13:16:52 - 22/03/2013 - admin
loading...

Phương pháp độn cằm theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc được rất nhiều thẩm mỹ viện uy tín trong cả nước ứng dụng phẫu thuật cho khách hàng sẽ làm khuôn mặt bạn trở nên cân xứng và xinh đẹp hơn. Vậy độn cằm có mất nhiều chi phí hay không, độn cằm có gây đau hay không. Sau đây là câu trả lời cho bạn. 

1. Độn cằm giá bao nhiêu: 

khuon mat dep 2

Độn cằm giúp cho khuôn mặt bạn thanh thoát hơn

Các chuyên gia phẫu thuật tạo hình cho rằng : “chỉnh hình cằm là một thủ thuật không phức tạp, an toàn nếu không muốn nói là đơn giản. Kinh nghiệm thực tế của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại nhiều trung tâm thẩm mỹ uy tín cho thấy, đây là một phẫu thuật có độ an toàn khá cao, không ảnh hưởng sức khỏe, không có biến chứng gì đáng kể.”

Độn cằm theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ  lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp này bác sẽ sẽ tiến hành phương pháp gây tê tại chỗ bằng một đường mổ nhỏ.

Chi phí độn cằm tùy thuộc vào từng thẩm mỹ viện, như chúng tôi đã tham khảo tại một thẩm mỹ viện uy tín giá của nó từ 12 đến 15 triệu đồng. Đây là chi phí trọn gói bao gồm cả tiền thuốc phẫu thuật .

Thực hiện độn cằm khi cằm lẹm, cằm thiếu hoặc cằm ngắn, phẫu thuật độn cằm lẹm thường được thực hiện nhiều nhất. Tuy nhiên phẫu thuật này không thể tạo được khuôn mặt trái xoan khi vùng góc hàm hai bên không được tạo hình.
Vì vậy trước khi độn cằm bạn nên yêu cầu bác sĩ giải thích đầy đủ  về thủ thuật này và kết quả đạt được qua việc sử dụng phần mền tái tạo khuôn mặt sau phẫu thuật tái tạo khuôn mặt bạn đạt được đường nét V-line thì bạn mới quyết định phẫu thuật.

2. Độn cằm có đau không:

khuon mat dep 1

Sở thích làm đẹp giúp bạn tự tin hơn

Độn cằm không gây đau bởi trước khi làm bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và đây là một tiểu phẫu không gay tổn thương nhiều.

Phẫu thuật đặt chất liệu độn với đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng, sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật. Trong quá trình phẫu thuật cấy ghép cằm, bác sỹ phẫu thuật sẽ mổ một đường nhỏ ở môi dưới của bạn  tạo một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Chất liệu độn cằm không độc hại và thường không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào cho cơ thể, được chèn vào trong khoang trước xương hàm.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook