adv top

Đổi đời với Nâng mũi S-Line

15:13:44 - 10/01/2014 - admin
loading...
Ông bà ta nói “chiếc áo không làm nên thầy tu” với hàm ý vẻ ngoài không tạo nên hạnh phúc. Nhưng nếu bản thân đẹp hơn, khuân mặt thanh thoát hơn, chiếc mũi thanh thoát hơn thì có thể sẽ hạnh phúc hơn. Câu nói “Sắc đẹp là lời hứa của hạnh phúc” là chân lý của mọi thời đại.

 Chiếc mũi quyết định số cuộc đời 

Hình dáng, độ dài của cánh mũi, xương cằm trên khuôn mặt giữ vai trò điêu khắc nên dung mạo con người. Từ cổ chí kim đã quan niệm sửa mũi là sửa tướng. Nếu sửa đẹp thì sẽ đổi thay vận mệnh tươi sáng. Ngược lại, mũi sửa bị xấu sẽ khiến chủ nhân lụn bại tiền tài, thậm chí là tán gia bại sản.

Để có vẻ đẹp toàn diện cũng như nhân diện sáng lạn, rất nhiều quý cô nuôi mộng thay hình đổi dạng cho chiếc mũi của mình vì mũi tẹt, sống mũi thấp từ lâu đã nỗi buồn muôn đời của phụ nữ châu Á.

 Tạm biệt phẫu thuật nâng mũi 

Nhiều người tìm đến thẩm mỹ viện để cải thiện thiếu sót mũi như mũi tẹt, mũi gồ, mũi lệch… Nâng cao sống mũi là một giải phẫu thẩm mỹ dùng xương, sụn, mỡ, dây chằng hay chất silicone dẻo độn vào mũi để tạo hình.

Bây giờ, giải phẫu  đã xuất hiện những rủi ro và biến chứng có thể như: chảy máu mũi kéo dài, khô mũi, dị ứng với chất liệu độn, viêm thân mũi, nhiễm trùng thủng đầu mũi…

Thời gian hậu phẫu kéo dài cộng thêm những rủi ro khi “dao kéo” là căn do khiến nâng mũi phẫu thuật ngày một ít được tin. Có nhiều khách hàng kêu ca về chiếc mũi sau phẫu thuật quá cao hoặc quá thấp, thô cứng, dễ xô lệch, bóng đỏ, hay đau rát.

Bên cạnh đó, chế độ coi sóc hậu phẫu phức tạp, kiêng khem quấy quả và tốn thời gian nghỉ ngơi, hồi sức cũng khiến khách hàng càng ngày càng ngập ngừng khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

 Ai cũng có thể nâng mũi S-line đổi đời 

Với những hạn chế trên, sự thoái trào của nâng mũi giải phẫu là tất yếu. Hiện giờ chính là thời đại của nâng mũi không giải phẫu. Đây là phương pháp làm đẹp mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và an toàn tuyệt đối, khắc phục triệt để các nhược điểm của kỹ thuật  phẫu thuật nâng mũi  cũ.

Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp thầm mỹ nội khoa sử dụng chất làm đầy (filler). Một trong những chất làm đầy an toàn và được tin dùng nhất hiện thời là F-HAR+ với thành phần hàm lượng cao Hyaluronic acid cô đặc rất cao.

 Xem thêm: 

 >>   nâng mũi ở đâu đẹp nhất 

 >>   nâng mũi giá bao nhiêu 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook