adv top

Điều bạn cần biết trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

10:16:36 - 21/03/2013 - admin
loading...

Phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp cải thiện vẻ đẹp bên ngoài của bạn, nhưng nó không phải là thủ thuật có thể dành cho tất cả mọi người.

Phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) hoặc phẫu thuật tạo hình có vẻ như là cách dễ nhất cải thiện hình dáng bên ngoài của bạn trở nên khác lạ và hoàn hảo hơn. Nếu bạn không hài lòng với vẻ đẹp đang có của cơ thể mình thì nó không chỉ giúp bạn trở nên đẹp hơn mà còn khiến bạn cảm thấy yêu vẻ đẹp đang có của mình hơn.

 

1. Chi phí đắt đỏPTTM không có một mức giá cố định nào cả. Các chi phí này khác nhau tùy thuộc vào mỗi loại hình PTTM từ hàng trăm đến hàng ngàn đô la. Bạn cũng có thể phải chi trả cả những chi phí đột xuất phát sinh trong bất kỳ quá trình theo dõi, chăm sóc hoặc bổ sung các thủ tục khắc phục sau PTTM.

2. Những rủi ro

Thực tế, vẫn có nhiều cuộc PTTM không thành công và chứa đựng nhiều yếu tố rủi ro vì PTTM cũng giống như bất kỳ loại hình phẫu thuật nào khác.

Khi ấy, các biến chứng có thể xảy ra bao gồm chảy máu quá nhiều hoặc nhiễm trùng tại khu phẫu thuật.

4. Giới hạn mong đợi của bạn

Dự đoán về sự cải thiện của PTTM có thể có kết quả hơn cả sự mong đợi lẫn không hoàn hảo. Nếu bạn mong đợi PTTM có thể biến bạn thành một ngôi sao điện ảnh, chắc chắn là bạn phải thất vọng.

4. Phục hồi

Sau khi PTTM, bạn có thể cần nhiều ngày, nhiều tuần hoặc nhiều tháng để hồi phục cơ thể. Vì thế, thời gian này cũng có thể ảnh hưởng đến các mọi hoạt động và cuộc sống cá nhân của bạn.

5. Tâm lý thay đổi

Lòng tự trọng và tự tin của bạn có thể cải thiện sau khi PTTM, nhưng phẫu thuật thẩm mỹ không có khả năng làm giảm trầm cảm hoặc tình trạng sức khỏe bệnh tật khác của bạn đâu.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook