adv top

Địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc đẹp và an toàn

03:11:28 - 03/03/2015 - admin
loading...

Với nhu cầu làm đẹp như hiện nay, và nhất là xu hướng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Thì nhấn mí mắt ở đâu đẹp, an toàn luôn là vấn đề mà nhiều người quan tâm trước khi đi nhấn mí

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Sử dụng công nghệ nhấn mí mắt để có đôi mắt đẹp tự nhiên như mắt các diễn viên phim Hàn, người ta thường  gọi là “Nhấn mí Hàn Quốc” ( hay còn gọi là nhấn mí) còn phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật phẫu thuật, kinh nghiệm và độ khéo léo của bác sĩ phẫu thuật .

dia chi nhan mi han quoc dep va an toan

Với kỹ thuật Nhấn mí mắt mới đến từ Hàn Quốc, việc tạo mắt 2 mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau Nhấn mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng Nhấn mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồng được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồng chính sát ngay lớp cơ nâng mi và đặc biệt áp dụng được cho cả những khách hàng có mỡ mí mắt nhiều.

Những ưu điểm của nhấn mí Hàn Quốc

  • Hai mí sau nhấn mí sẽ  bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ
  • Khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục
  • Vì giữa các điểm mí nhấn có luồng chỉ liên tục nên mắt sau nhấn tạo mắt hai mí gần như vĩnh viễn
  • Vì nhấn mí có dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồng chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy sau nhấn mí bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí rất tự nhiên
  • Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp dụng cụ chuyên dùng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau thẩm mỹ mắt Nhấn mí.
  • Một đặc điểm quan trọng về kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc mới này sẽ khắc phục các trường hợp mắt có nhiều mỡ. Trước đây mắt nhiều mỡ thì nhấn mí phương pháp cũ ít hiệu quả còn với kỹ thuật này thì qua điểm nhấn mí bác sĩ sẽ rạch da ngay điểm nhấn từ 2-3mm để lấy các túi mỡ. Sau lấy túi mỡ, mắt sẽ rõ mí không còn sụp mí. Với đường rạch nhỏ này không cần khâu chỉ mà vết thương vẫn đẹp mang tính thẩm mỹ cao.

Địa chỉ nào nhấn mí Hàn Quốc đẹp và an toàn ?

Đây là câu hỏi thường gặp của đa số quý khách mong muốn có đôi mắt đẹp và thu hút mọi ánh nhìn.

Hiểu được tấm lý của quý khách, Thẩm Mỹ viện Kangnam  ,luôn hướng tới chất lượng dịch vụ tốt nhất với bác sĩ kinh nghiệm sẽ mang lại cho quý khách sự yên tâm tuyệt đối khi chọn Trung tâm là địa chỉ tin cậy để Nhấn mí Hàn Quốc. Hơn nữa,  Thẩm Mỹ viện Kangnam là trung tâm đã tiên phong trong việc áp dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại và hợp tác với Hàn Quốc.

dia chi nhan mi han quoc dep va an toan1

Với kỹ thuật Nhấn mí thẩm mỹ Hàn Quốc mới này sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ mắt phức tạp. Điều này không chỉ đòi hỏi bác sĩ giỏi có kinh nghiệm mà cần sự hỗ trợ dụng cụ nhấn mí chuyên dụng của Hàn Quốc chỉ có tại Thẩm Mỹ viện Kangnam.

>>> Xem thêm nhấn mí mắt giá bao nhiêu ?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook