adv top

Đi tìm giải pháp trị hôi nách triệt dứt điểm, không tái phát

15:19:49 - 25/02/2014 - admin
loading...

 Bệnh “viêm cánh” luôn là nỗi niềm thầm kín của rất nhiều người, đặc biệt là đối với phái yếu. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành khoa học thẩm mỹ, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được xem như là giải pháp chữa hôi nách triệt để, không tái phát, không để lại sẹo.

>> Xem thêm bài viết về:

 chữa bệnh hôi nách 

  Mùi hôi nách xuất phát từ đâu?  

Các tuyến mồ hôi được phân bổ khắp cơ thể chúng ta nhưng tập trung nhiều ở các vùng kín của các khe gập như cổ,bẹn và đặc biệt nhiều nhất là vùng nách. Khi cơ thể thân nhiệt nóng do hoạt động hoặc do thời tiết thì mồ hôi sẽ tiết ra nhiều, có thể ướt cả nách áo. Có một số người trong tuyến mồ hôi ở vùng nách có chất acid béo, khi acid này tiết ra ngoài da không may gặp loại vi khuẩn thích nghi đã xâm nhập và gây nên dịch nhày hôi khó ngửi. Trong dân gian chúng ta gọi là hôi nách. Dịch nhày này nằm dưới da, khi mồ hôi tiết ra sẽ đưa theo mùi hôi này ra ngoài da làm cho ta khó chịu vì mùi hôi nách đó.

  Ảnh hưởng của bệnh hôi nách tới đời sống ?  

Bệnh ” rau mùi ” luôn là vấn đề nan giải đối với nhiều người. Bạn hoàn toàn trở nên mất tự tin mỗi khi giao tiếp với bất kỳ ai đó.  Bởi lẽ, mùi hôi có thể ” bốc tỏa  ” bất kỳ lúc nào, đặc biệt là mỗi khi bạn vận động mạnh khiến bạn gặp phải khá nhiều  phiền toái, rắc rối trong cuộc sống. Và việc tìm  mọi cách đối phó với chứng mùi hôi này luôn  khiến bạn phải đau đầu. Với các phương pháp khử mùi thông thường như sử dụng trầu không, phèn chua…đều chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, thậm chí trong vài tiếng đồng hồ. Khi bạn không kiên trì theo đuổi, mùi hôi vẫn quay trở lại. Điều này đã khiến không ít người cảm thấy nản chí vô cùng và chấp nhận sống chung với nó. Cũng không ít trường hợp rơi vào trạng thái trầm cảm kéo dài gây tâm lý.

  Bệnh hôi nách cần chú ý điều gì ?  

Chú ý vệ sinh sạch sẽ: mồ hôi dưới sự phân giải của vi khuẩn đã tạo ra mùi hôi nách. Giữ gìn thân thể sạch sẽ, chính là hạn chế thấp nhất sự tồn tại của vi khuẩn, có như vậy, mùi hôi nách mới không có điều kiện để tác oai tác quái. Với các bạn mắc bệnh hôi nách, mỗi ngày nên dùng sữa tắm diệt trùng để vệ sinh cơ thể từ hai đến ba lần. Nếu như, các bạn đi làm không có điều kiện để tắm, thì cũng phải cố gắng vệ sinh vùng nách thường xuyên. Khi vận động nhiều, hoặc sau các hoạt động thể thao, mồ hôi ra nhiều, các bạn nên đi tắm để tránh tạo cơ hội cho vi khuẩn sinh sôi, khiến mùi hôi càng khó chịu hơn.

Mặc đồ thông thoáng: nhiều người nghĩ rằng, mắc bệnh hôi nách thì tốt nhất chọn mặc áo dài tay, để che đậy mùi hôi tốt hơn. Thực ra, cách thức này có mang lại tác dụng ngược, mùi hôi không những không bị hạn chế, mà còn nặng mùi hơn nữa. Vì vậy, mặc áo dài tay, nhất là áo len, thì mồ hôi tiết ra càng mạnh, vi khuẩn phân giải mồ hôi mạnh hơn, mà mùi hôi không có đường thoát ra. Do vậy, đã hôi lại càng hôi. Cho nên, trong thời tiết nóng nực, các bạn nên lựa chọn mặc đồ rộng, thoáng mát, mỏng.

  Giải pháp chữa hôi nách triệt để, không tái phát  

Với sự tiến bộ của y học hiện đại, điều  trị hôi nách  không còn là vấn đề nan giải. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách tiên tiến nhất hiện nay được các trung tâm và  thẩm mỹ viện  có uy tín áp dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng,  an toàn và hiệu quả lâu dài.

Phương pháp này được đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá là phương pháp trị hôi nách tối ưu, tiên tiến hiện nay. Khác với phẫu thuật thông thường, phương pháp này không cần cắt da, chỉ cần chích một nốt nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò vùng tuyến mồ hôi nách và điều trị triệt để. Kỹ thuật hút bỏ nội soi được thực hiện dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám, vì thế, đảm bảo tính chính xác cao và không bị ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Một ưu điểm khác nữa của phương pháp này là thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 30-45 phút. Sau khi bác sĩ hoàn tất thủ thuật, bạn có thể quay trở lại với những sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Nhờ ứng dụng công nghệ nội soi, hút bỏ nội soi tuyến hôi nách giảm thiểu xâm lấn đến mực tối đa mà vẫn đảm bảo loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi gây mùi dưới cánh tay, không gây đau và không để lại sẹo như phương pháp phẫu thuật thông thường.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook