adv top

Đánh bay mùi hôi nách ở tuổi dậy thì có an toàn không?

05:11:21 - 30/05/2015 - admin
loading...

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Hồng Vân, vào tuổi dậy thì, vùng nách của em bỗng nặng mùi, bạn bè bên cạnh ai cũng phải tránh xa. Em cảm thấy tủi thân lắm. Mới đây, em lên mạng và biết đến tri hoi nach bằng công nghệ cao. Nhưng không biết trị hôi nách ở tuổi dậy thì có an toàn không ạ? (Hồng Vân – Hà Nội)

Các bạn có thể xem thêm:

>> bien phap tri hoi nach

>> thuoc tri hoi nach

giải đáp

Chào bạn Hồng Vân!

Bệnh hôi nách là 1 chứng bệnh thường gặp ở tuổi dậy thì. Trong độ tuổi này, các hoocmon gia tăng, theo đó là sự tăng tiết của tuyến mồ hôi. Chúng bắt đầu tiết ra nhiều hợp chất ammoniac sẽ dễ dàng phối hợp với ổ vi khuẩn xấu thâm nhập từ bên ngoài ra chứng mùi hôi nách khó chịu. Bệnh này tuy không có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng lại tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi người.

                                           

hiện tại, với sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, mùi hôi nách trên cơ thể sẽ được loại bỏ 1 cách vĩnh viễn. Sử dụng ống hút hiện đại có gắn đèn chiếu sáng và camera, khi đưa vào  trong vùng nách sẽ phóng to tuốt luốt cấu tạo vùng nách lên màn hình giúp thầy thuốc xác định chuẩn xác vùng tuyến mồ hôi nách giúp kết quả cách trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn chỉ trong 1 lần điều trị độc nhất vô nhị.

Hơn nữa, với bàn tay khéo cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường cùng thiết bị nội soi, chỉ với 30 phút điều trị, mùi hôi nách được loại bỏ vĩnh viễn, không gây lấn chiếm đến vùng da xung quanh và không cần thời gian nghỉ dưỡng, bảo đảm tuyệt đối an toàn. nên chi, bạn Hồng Vân có thể yên tâm về công nghệ này. Hãy mau chóng đến đơn vị thẩm mỹ uy tín để chóng vánh lấy lại sự tự tín của mình bạn nhé!

bây giờ, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam theo quy trình được chuẩn hóa bảo đảm tính an toàn và hiệu quả nhất cho người điều trị.  Để biết thêm thông tin về dịch vụ trị hôi nách dứt điểm bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc có thể liên lạc qua tổng đài 1900 6466 để đăng ký dịch vụ ngay bữa nay.

Chúc bạn sớm loại bỏ được mùi hôi nách!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook