adv top

Cùng khám phá trị mụn trứng cá với Kangnam

08:19:33 - 26/06/2014 - admin
loading...

Tuy nhiên mụn có thể xảy ra ở người 20-30 tuổi, một số ít xuất hiện ở tuổi trung niên. Tổn thương đa dạng gồm sẩn, mụn mủ, nang, nốt, sẹo tại các vùng phân bố của tuyến bã (mặt, gò má, lưng, ngực, phần trên cánh tay) và khiến chúng ta mất tự tin nên phải tìm cách trị mụn trứng cá nhanh hiệu quả.
Về mặt y học, danh từ “mụn trứng cá” dùng để chỉ một tình trạng viêm nhiễm ở nang lông tuyến bã, liên quan tới sự tăng tiết bã nhờn và sự hình thành nhân trứng cá.


Các tổn thương được hình thành do sự tăng tiết chất bã nhờn bị ứ đọng trong các nang lông bởi tình trạng bít tắc sự lưu thông của tuyến bã, đi kèm với tình trạng viêm nhiễm, thông qua sự phát triển của vi khuẩn Propionibacterium acnes trong các đơn vị nang lông tuyến bã.
Tất cả những hình ảnh trên chịu sự chi phối của rất nhiều thay đổi, các yếu tố có liên quan đến sự chuyển biến bên trong của cơ thể như: Tuổi tác, di truyền, những thay đổi về nội tiết; hậu quả của việc sử dụng thuốc (hydantoine, corticoids, Isoniazide, lithium, halothane, thuốc ngừa thai, vitamine B12); môi trường, khí hậu, thời tiết, hậu quả của stress, thi cử, lo âu, mất ngủ; sử dụng thuốc bôi – mỹ phẩm không hợp lý…
Các thể nặng có thể cho biến chứng tại chỗ (sẹo) làm mất thẩm mỹ, ảnh hưởng nặng nề lên đời sống tình cảm, xã hội và nghề nghiệp của bệnh nhân. Thể rất nặng gây biến chứng toàn thân như nhiễm trùng huyết, phong thấp.
Phương pháp điều trị mụn trứng cá
Mục tiêu: Loại bỏ mụn, xoá vết thâm và sẹo, chống tái phát; muốn đạt được kết quả đó phải điều trị tại chỗ và toàn thân.
Tại chỗ: Mụn chỉ có thể điều trị khỏi bằng cách loại bỏ toàn bộ nhân mụn khỏi làn da, tuy nhiên mụn có thể ở sâu dưới da vì vậy tại Tại TMV Kangnam chúng tôi sử dụng các phương pháp hiện đại nhằm điều trị mụn trứng cá hiệu quả. Sản phẩm này được chiết xuất từ thảo dược nên rất an toàn đối với da, không gây phản ứng phụ mà còn có tác dụng bảo vệ làn da chống thâm và sẹo.
Toàn thân: Như đã biết những nguyên nhân ở trên, để điều trị triệt để mụn trứng cá thì việc uống thuốc là rất quan trọng, nhằm mục đích:
– Điều trị cơ địa nhiệt (nóng trong) bằng phương pháp thanh nhiệt lương huyết.
– Điều hoà nội tiết để giảm tiết nhờn, giảm tiết mồ hôi của da.
– Tăng sức đề kháng và tiêu diệt vi khuẩn Propionibacterium acnes.
– Tái tạo tế bào da chống thâm và chống sẹo làm cho da sáng mịn màng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook