adv top

Công nghệ nâng mũi S line là gì?

07:58:05 - 10/04/2015 - admin
loading...

Nâng mũi S-line là công nghệ tiên tiến khắc phục được mọi nhược điểm của chiếc mũi. Tuy nhiên trên thực tế nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về công nghệ nâng mũi S-line là gì? tại sao lại được nhiều người ưa chuộng như vậy?

Công nghệ nâng mũi S line là gì?

Trong số các phương pháp làm cao sống mũi hiện nay, công nghệ nâng mũi S line được các chuyên gia đánh giá là một trong những phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên việc hiểu chính xác nâng mũi S line là gì lại không phải là điều mà ai cũng biết.

Nâng mũi S-line là gì?
Nâng mũi S-line là gì?

Nâng mũi S line là gì?

Công nghệ nâng mũi S line được sử dụng phổ biến hiện nay được thực hiện theo chuẩn Hàn Quốc – quốc gia đi đầu khu vực về các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình. Về cơ bản phẫu thuật nâng mũi là phương pháp giúp cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi, nâng cao sự hài hòa trên khuôn mặt và sự tự tin cho mỗi người. Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ cho thấy rằng mũi dạng chữ S hay còn gọi là đường S-line là mũi đẹp tự nhiên, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát. Tuy nhiên điểm khác biệt đối với nhiều phương pháp nâng mũi cao truyền thống khác là sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn hoặc cân thái dương), giúp khắc phục được nhược điểm của nâng mũi trước kia lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi…

Nâng mũi S-line tại địa chỉ an toàn

Sau khi hiểu được nâng mũi S Line là gì, nhiều khách hàng chắc chắn sẽ phân vân không biết địa chỉ an toàn có thể giúp họ thực hiện dịch vụ an toàn này là gì? Để lựa chọn được thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp không hề khó. Bạn có thể dựa trên những tiêu chí được đưa ra của các chuyên gia thẩm mỹ để có được những nhận định phù hợp.

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi S-Line an toàn đồng nghĩa với việc phải có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm để thực hiện khéo léo giúp bạn có được một dáng mũi xinh đồng thời hạn chế tối đa hiện tượng lộ sóng mũi, mũi vẹo lệch, đầu mũi bóng đỏ, thấp… Chất liệu sụn tại địa chỉ bạn lựa chọn cũng cần đảm bảo thực hiện nâng mũi an toàn bằng sụn tự thân, chất liệu độn an toàn, hoàn toàn thân thiện với cơ thể khách hàng. Không những vậy, tại những cơ sở uy tín, việc phẫu thuật nâng mũi được tiến hành hoàn toàn bên trong mũi với kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn nên sau nâng khách hàng phục hồi nhanh, không để lại sẹo sau nâng mũi.

Bước tiến dài trong công nghệ nâng mũi hiện đại

– Xem thêm: nâng mũi s line giá bao nhiêu

Nâng mũi s line là gì, tại sao lại được ưa chuộng
Nâng mũi s line là gì, tại sao lại được ưa chuộng

Nâng mũi S line là một trong những công nghệ nâng mũi tối ưu nhất hiện nay tuy nhiên với sự phát triển không ngừng của các dịch vụ làm đẹp công nghệ nâng mũi hiện đại này cũng đã có được cho mình những bước chuyển mình nhanh chóng. Tiêu biểu trong số đó là công nghệ nâng mũi tạo hình S-line. Khác với nâng mũi S-line, công nghệ thẩm mỹ hiện đại này có một số ưu điểm nổi bật là chỉnh hình tổng thể từ trụ mũi, cánh mũi tới đầu mũi bởi vậy không chỉ giúp bạn nâng cao sống mũi theo dáng chữ S nhẹ nhàng mà còn giúp bạn có được một dáng mũi hoàn chỉnh theo tỉ lệ vàng.

– Xem thêm: nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook