adv top

Có những phương pháp nâng mũi nào? Chi phí các phương pháp nâng mũi

10:10:48 - 30/05/2018 - Bác sĩ tư vấn
loading...

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ phát triển khiến nâng mũi không còn là điều xa lạ đối với chúng ta. Có rất nhiều phương pháp nâng mũi cùng với những mức chi phí khác nhau. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!.

1. Có những phương pháp nâng mũi nào?

Hiện nay có 3 phương pháp nâng mũi phổ biến thường được nhiều người lựa chọn đó là:

Nâng mũi tiêm Filler: Là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật rất được ưa chuộng. Nâng mũi Filler sử dụng chất làm đầy sinh học cấu tạo dạng gel tiêm vào vùng mũi giúp nâng sống mũi cao thẳng, thon gọn, đẹp tự nhiên trong thời gian nhất định từ 3-5 năm hoặc hơn mà giá nâng mũi không phẫu thuật ổn hơn. Chất làm đầy này đã được kiểm chứng trong y học là an toàn khi đưa vào cơ thể.

Có những phương pháp nâng mũi nào? Chi phí các phương pháp nâng mũi1

Nâng mũi tiêm filler không cần phẫu thuật

Nâng mũi chất liệu độn nhân tạo: Để nâng sống mũi và đầu mũi, nhiều phẫu thuật viên tin dùng các mảnh ghép nhân tạo cấy dưới da. Có nhiều loại mãnh ghép nhân tạo được dùng như silastic, Gore-tex, Med-pore. Silastic (silicone) được dùng nhièu nhất vì giá thành rẻ.

 

Nâng mũi sụn tự thân: Là phương pháp nâng mũi bằng cách lấy sụn ở vách ngăn hoặc vành tai để cấy vào mũi. Nâng mũi bằng sụn tự thân đòi hỏi bác sĩ phải có sự khéo léo ở cả khâu lấy sụn và cấy sụn.

Có những phương pháp nâng mũi nào? Chi phí các phương pháp nâng mũi2Nâng mũi bọc sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo

2. Chi phí các phương pháp nâng mũi

Tại các cơ sở thẩm mỹ, mức chi phí nâng mũi có thể khác nhau nhưng chênh lệch không đáng kể.

  • Nâng mũi sụn nhân tạo có mức giá từ 8-10 triệu đồng
  • Nâng mũi sụn tự thân có giá 15- 45 triệu đồng

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler hoàn toàn không cần phải tiến hành phẫu thuật nên rất được ưa chuộng. Vậy nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu mà được nhiều chị em lựa chọn đến vậy?

  • Theo đó, chi phí cho nâng mũi tiêm filler là từ 8- 15 triệu đồng (tuỳ thuộc vào chất liệu filler bạn lựa chọn)

Bên cạnh đó, nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi phẫu thuật nâng mũi không chỉ dành riêng cho nữ giới.

Có những phương pháp nâng mũi nào? Chi phí các phương pháp nâng mũi3

Nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền?

Thông thường, dáng mũi phù hợp cho nam giới là mũi L line và tại các cơ sở thẩm mỹ, mức chi phí nâng mũi L Line dao động khoảng 25- 35 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook