adv top

Có nên xóa chân mày phun hỏng không?

04:35:06 - 25/02/2017 - admin
loading...

Xóa chân mày phun hỏng có nên hay không?

Đối với chân mày bị phun hỏng việc sửa lại phải sử dụng kỹ thuật khá phức tạp. Để sửa lông mày phun trở thành cặp chân mày đẹp đòi hỏi thợ phun thêu phải có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Xóa phun chân mày hỏng có nên hay không?

Xóa phun chân mày hỏng có nên hay không?

Xem thêm: làm mờ vết phun lông mày
Đặc biệt, với trường hợp lông mày bên cao bên thấp thì giải pháp tốt nhất là nên xóa chân mày phun xăm sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu. Sau đã xóa xong, bạn hoàn toàn có thể xăm phun mới lại theo dáng lông mày mình lựa chọn.

Cách xóa chân mày phun hỏng tốt nhất

Để giúp bạn giải tỏa những lo lắng khi phun lông mày hỏng, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một giải pháp giúp xóa phun chân mày an toàn, triệt để và hoàn toàn không lo để lại sẹo. Công nghệ Laser Toning được các bác sĩ chuyên khoa da liễu hàng đầu khuyên bạn sử dụng khi muốn xóa phun lông mày. Đây là công nghệ xóa xăm laser màu thế hệ mới nhất tới tư Mỹ và đã được kiểm chứng về độ an toàn hiệu quả bởi tổ chức FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ). Hiện công nghệ này đang rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Công nghệ xóa phun chân mày laser Toning

Công nghệ xóa phun chân mày laser Toning

Xem thêm: kem che hình xăm
Công nghệ Laser Toning với công dụng vượt trội giúp xóa được mọi màu mực xăm ở nhiều vùng da khác nhau, đặc biệt rất hiệu quả trong xóa phun lông mày, xóa xăm môi… Công nghệ xóa phun chân mày Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm làm tác động trực tiếp tới sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong. Từ đó giúp phá vỡ liên kết giữa chúng thành hàng ngàn những hạt nhỏ li ti và được đào thải toàn bộ ra ngoài. Do vậy, mực xăm sẽ mờ dần cho đến khi mất hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ rệt sau mỗi lần xóa xăm.

Với phương pháp xóa phun chân mày này, chỉ sau khoảng 2-3 lần, mực xăm phun trên lông mày sẽ được xóa bỏ triệt để, đảm bảo không để lại sẹo, không dấu tích.
Hiện nay, công nghệ xóa phun chân mày Laser Toning đã có mặt tại Việt Nam và đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau một thời gian áp dụng công nghệ này đã được đánh giá cao từ mọi khách hàng. Tại đây, không những khách hàng được xóa phun lông mày bằng công nghệ hiện đại mà còn được điều trị bởi bác sĩ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da đảm bảo mang lại cho bạn kết quả điều trị tốt nhất và trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay..

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook